Tốn ‘ngàn đô’ mua iPhone X thì đừng đánh rơi nó, nếu không hậu quả sẽ như thế này đây

Phần mặt lưng iPhone X là bộ phận mong manh dễ vỡ nhất, đó cũng là lí do khiến máy cần một chiếc ốp lưng bảo vệ hơn bao giờ hết. Hẳn là bạn còn nhớ màn “thử độ bền iPhone 6” đầu tiên trên thế giới vào năm 2014?


Đó là buổi sáng bình thường với tất cả mọi người nhưng lại là một ngày “định mệnh” với cậu thanh niên 18 tuổi tên Jack Cooksey tại trước cổng Apple Store (Sydney). Lúc đó, Jack tới Apple Store Australia để lên đời iPhone mới. Một phóng viên truyền hình đã ngay lập tức có mặt để phỏng vấn cậu – một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu chiếc iPhone 6 tuyệt đẹp.

Trong lúc Jack đang ôm chặt chiếc máy trong tay, máy quay liên tục hướng về phía cậu với tất cả sự tập trung. Quá hào hứng, Jack đã “đập hộp” tại chỗ chiếc iPhone 6 của mình nhưng chẳng may máy tuột khỏi hộp và rơi xuống đất với độ cao hơn 1 mét. Chính nhờ khoảnh khắc trớ trêu đó, Jack Cooksey đã nổi tiếng trên toàn thế giới và được biết đến là “kẻ thử độ bền iPhone 6” đầu tiên trên thế giới.

Hôm nay là thời điểm năm 2017, Apple ra mắt iPhone X và tuyên bố phần bảo vệ mặt trước/mặt sau iPhone X được cấu tạo từ loại vật liệu bền bỉ nhất từ trước tới nay. Tuy nhiên, bạn có dám chắc, iPhone X sẽ an toàn nếu bất chợt bạn đánh rơi nó? Apple tuyên bố như vậy, không có nghĩa là máy sẽ không bị vỡ tan tành nếu chẳng may bị đánh rơi. Một số video trên mạng xã hội cho thấy, iPhone X đã “nát bấy” cả mặt trước lẫn mặt sau khi người dùng vô tình đánh rơi.

iPhone X là một thiết bị rất tuyệt vời và bạn phải chi ra số tiền không nhỏ để sở hữu nó. Chính vì vậy, hãy trang bị thêm cho “cục cưng” của mình một chiếc ốp lưng/bao da chắc chắn để bảo vệ toàn bộ máy. Dành cho những ai vẫn chưa biết, Apple đã công bố chi phí thay thế mặt lưng phía sau cho iPhone X lên tới $500 và đó là một nửa chiếc máy đấy!

Thiên long mobile.com

 

Gọi điệnSMS Trả góp