Điện thoại màu gì, tính cách của bạn như thế ấy!

Không phải tự nhiên mà những nhà sản xuất di động lại mang đến nhiều tùy chọn màu sắc cho người dùng cũng như người dùng có những nhu cầu đặc biệt khác nhau về màu sắc thiết bị mình sử dụng. Tại sao người này thích sử dụng một chiếc smartphone màu đen còn người này lại thích màu trắng hay đỏ,…Không phải vô tình hay hữu ý mà việc lựa chọn màu sắc chiếc smartphone mình sử dụng cũng tiết lộ được phần nào tính cách của người dùng.

Màu đen

Đây là màu sắc cơ bản nhất của một chiếc smartphone và cũng là màu sắc được nhiều người dùng lựa chọn nhất. Màu đen đem lại sự sang trọng và huyền bí cho thiết bị, những người dùng thích sử dụng smartphone màu đen là những người thông minh, hay tò mò, sáng tạo và luôn muốn hoàn thiện bản thân. Những người này đề cao quyền lực và danh tiếng, đây là những người vô cùng cá tính với khả năng độc lập cũng như ý chí mạnh mẽ bẩm sinh và đôi khi khiến người khác phải cảm thấy e sợ. Cuối cùng, những người dùng lựa chọn màu đen luôn quyết đoán và toát ra một điều bí ấn với người xung quanh.

Màu trắng

Đây cũng là một màu sắc cơ bản cần phải có trong một bộ sưu tập màu sắc của bất cứ thiết bị nào, những người lựa chọn màu sắc này luôn đưa ra nhiều lựa chọn có tính an toàn. Cá tính thẳng thắn, tự chủ và có một niềm tin mãnh liệt về bản thân mình. Những đối tượng người dùng này sống đơn giản nhưng đầy sang trọng và hiện đại. Lựa chọn màu sắc này cũng thể hiện người chủ của nó có khả năng cân bằng cuộc sống tốt, khôn ngoan, nhạy cảm và nhất là có sự cẩn thận vô cùng lớn về tiền bạc.

Màu hồng

Những đối tượng thích màu hồng là người có tâm trạng vui vẻ và phấn khởi mọi lúc mọi nơi. Màu sắc này thể hiện người dùng của nó tồn tại một sự ngây thơ, trong sáng, tử tế, rộng lượng nhưng tâm hồn cũng rất nhạy cảm, mong manh dễ vỡ. Những người yêu màu hồng luôn khao khát yêu thương và được yêu thương vô điều kiện.

Màu vàng

Những người sử dụng smartphone có màu càng thường hướng đến sự sung túc, giàu sang và địa vị danh giá. Đây cũng là màu sắc gắn liền với tính biểu tượng trong tôn giáo, nó thể hiện và toát lên phẩm chất của sự chiến thắng và giác ngộ. Những người yêu thích màu vàng có bản chất lạc quan, là người thông minh, hào phóng và đầy ấm áp. Bên cạnh đó, còn là người có khả năng sáng tạo cao với những ý tưởng sống động luôn đầy ắp trong đầu.

Màu đỏ

Đây là màu sắc rực rỡ nhất và cũng hiếm thấy nhất trên những chiếc smartphone. Người yêu thích màu sắc này và lựa chọn nó là những đối tượng có những cảm xúc nồng nàn, năng lượng sống vô cùng dồi dào và sự năng động khó ai có thể đuổi kịp được. Sắc đó gắn liền với sự khao khát và hành động thế nên yêu thích màu sắc này cho thấy bạn là người thích gây ấn tượng, biết tự mình tạo sư cuốn hút riêng và quan trọng hơn là biết tận hưởng cuộc sống  một cách tối đa nhất. Họ thích sự chú ý và thường trơ thành tâm điểm ở những nơi họ đến.

Màu xanh lam

Màu sắc dịu mắt này đại diện cho những ai có phong thái tự tin, cởi mở và tươi sáng. Màu sắc này thể hiện chủ nhân của nó có khuynh hướng sống nội tâm nhưng lòng trung thành rất cao, đây là những người khôn ngoan và rất đáng tin cậy. Đây là màu sắc thể hiện sự yêu hòa bình, thích sáng tạo, luôn tìm kiếm sự hòa hợp trong tất cả mọi thứ trong cuộc sống.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp