Cơ hội cực hiếm để hạ cấp iOS

Hôm qua (11/01), website chuyên cung cấp firmware iOS ipsw.me đã bất ngờ xuất hiện nhiều phiên bản iOS cũ đã được Apple mở khóa. Đây là cơ hội cực hiếm để iFan có thể hạ cấp iOS cũ hơn.

Theo truyền thống, mỗi khi ra mắt phiên bản iOS mới, Apple sẽ dành ra khoảng 7 ngày để người dùng nâng cấp lên iOS mới có thể hạ cấp xuống các phiên bản cũ nếu cảm thấy dùng không hài. Sau đó, hãng sẽ ‘unsign’ và iFan sẽ không thể quay trở lại những bản cũ hơn.

Và ngày hôm qua (11/01), website ipsw.me trang chuyên cung cấp các phiên bản iOS đã bất ngờ xuất hiện rất nhiều các bản iOS cũ được Táo Khuyết mở khóa.

Theo đó, iPhone 5 được hãng hỗ trợ hạ cấp xuống iOS tối đa là 6.1.3, iPhone 5S/5C là 7.0.3. Những model còn lại như iPhone 6/6 Plus, iPhone 6S/6S Plus, iPhone 7/7 Plus được hạ cấp iOS thấp nhất là 10.2

Được biết, khá nhiều khác hàng đã có thể tự hạ cấp nhưng tỷ lệ thành công vẫn chưa thực sự ổn định. Nhiều iFan đã cho biết sau khi hạ cấp thiết bị không thể kích hoạt. Có lẽ bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi hạ cấp.

Đến 15h30 cùng ngày, Táo Khuyết đã cập nhật và khóa nâng cấp iOS từ những model iPhone 6 trở lên. Bên cạnh đó, các model từ iPhone 5S trở về trước vẫn có thể hạ cấp iOS bình thường.

Đây được xem là một tin vui đối với những ai đang sử dụng thiết bị thường xuyên bị giật, lag do các phiên bản iOS mới. Nhờ đó, người dùng có thể hạ cấp xuống iOS cũ hơn để trải nghiệm mượt mà thay vì phải bỏ qua 29 USD để thay pin.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp