Không cần iPhone X đâu, 6S là đủ rồi.

Nếu với IOS 10 thì người dùng còn e ngại việc 3D Touch có thật sự hữu ích hay không, thì hãy cùng xem những điều mà IOS 11 làm được. Việc tối ưu hóa thêm tính năng 3D cho phép trải nghiệm trên máy thú vị hơn nhiều với các tác vụ phím tắt vô cùng hữu dụng. Việc kéo thanh thông báo hay ánh sáng màng hình dễ dàng hơn bao giờ hết với hệ thống 3D Touch này.

Trang bị đầy đủ từ sức mạnh tới tính năng mới, hiện nhiện iPhone 6S vẫn có thể được cập nhật dài dài với các hệ điều hành tiếp theo. Điều này người dùng có thể yên tâm bởi sau 2 năm khi ra mắt, thì iPhone 6S vẫn được cập nhật lên IOS mới nhất.

4/ Vân tay

Mặc dù từ các thiết bị iPhone 5S trở lên đã có bảo mật vân tay, nhưng tới khi iPhone 6S ra mắt thì tính năng này được đưa lên một tầm cao mới. Nhạy hơn, nhanh hơn và khi kết hợp với cảm biến tự sáng màn hình khi mở máy thì bảo mật vân tay còn lợi hại hơn rất nhiều. Nếu lựa chọn giữa bảo mật khuôn mắt và bảo mật vân tay thì mình tin mình sẽ vẫn lựa chọn vân tay. Bởi với nhiều tin đồn về lỗi Face ID trên iPhone X thì phần nào sự tin tưởng của mình đã không còn.

5/ Dễ dàng mua được linh kiện

Với iPhone 6 và 6S đều có thể dùng chung từ ốp lưng, dây sạc và cả màn hình, thì người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm và thay mới các linh phụ kiện của mình với mức giá khá tốt.

Ốp lưng cũng có thể dùng chung sẽ giúp cho bạn dù đang xài iPhone 6 với một bộ sưu tập ốp lưng cá tính vẫn có thể sử dụng tiếp tục mà không cần phải mua mới.

6/ Pin

Khoảng pin mình sẽ không đề cập tới việc máy sử dụng được lâu hay không? Nhưng với mình việc có viên pin dung lượng thấp giúp thơi gian sạc thiết bị rút ngắn lại một cách khá đáng kể. Chỉ trong vòng 20 phút mình hoàn toàn có thể sạc được từ 30% pin trở lên.

Dung lượng pin nhỏ nhưng laaij có thời lượng sử dụng ổn đối với người dùng, mặc dù khi sử dụng pin iPhone 6S có phần xuống hơi nhanh, nhưng khi để máy ở chế độ nghỉ không dùng thì % trăm pin lại được giữ ổn định hơn nhiều so với các thiết bị Android hay điện thoại khác trên thị trường.

7/ Mức giá

Không cần phải nói quá nhiều, vì hiện sản phẩm đã hoàn toàn có mức giá không thể nào tốt hơn. Với mức giá đó nười dùng có thể dễ dàng tiếp cận dù là đối tượng nào đi nữa.

8/ Jack tai nghe 3.5mm

Thật sự đây là lý do quan trọng trong việc lựa chọn iPhone 6S, với các thiết hệ sau này, Apple hoàn toàn mạnh tay trong việc bỏ cổng tai nghe 3,5mm đã quá quen thuộc với người dùng. Điều này phần này làm người dùng khá khó khăn trong việc sử dụng các dòng tai nghe cao cấp. Bởi suy cho cùng, thì jack tai nghe 3,5mm hiện đã phổ biến trên toàn thế giới và các nhà sản xuất tai nghe đều đang đi theo quy chuẩn chung này.

Kết

Mình tin chắc, với hiệu năng của iPhone 6S cũng như là sự hỗ trợ từ Apple trong thời gian dài sắp tới thì đây luôn là một sản phẩm tốt với mức giá tầm trung thì khó có sản phẩm nào có thể qua được.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp