IPHONE 8 PLUS RED ĐÃ CÓ MẶT TẠI THIÊN LONG MOBILE

Đúng với dự kiến trước đó, Apple đã mở bán iPhone 8/8 Plus RED tại một số thị trường vào ngày hôm nay (13/04). Không lâu sau đó, bộ đôi iPhone Đỏ này cũng đã được Thiên Long Mobile vận chuyển về Sài Gòn và tiến hành trao máy đến tay những khách hàng đặt mua trước đó.

Với ngoại hình vô cùng bắt mắt, hiệu năng mạnh mẽ cùng việc Thiên Long Mobile mở bán với giá hấp dẫn đã tạo nên cơn sốt đặt mua để trở thành một trong những khách hàng đầu tiên tại Sài Gòn được cầm trên tay hai siêu phẩm này

Như chúng ta đã biết, Apple vừa chính thức bổ sung phiên bản màu Đỏ cho bộ đôi iPhone 8 RED vào tối ngày 10/4 (giờ Việt Nam). Qua đó biến iPhone 8/8 Plus trở thành một trong những mẫu iPhone có nhiều màu nhất, gồm Vàng Hồng, Đen, Bạc và Đỏ.

 

Tương tự những màu còn lại, hai thiết bị này không có gì khác biệt về cấu hình, khả năng chụp ảnh. Máy vẫn dùng chip A11 Bionic, camera đơn trên iPhone 8 và hệ thống camera kép ở iPhone 8 Plus.

Theo Apple chia sẻ, việc mở bán iPhone RED không chỉ có ý nghĩa mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn hơn mà còn góp phần vào công cuộc đẩy lùi căn bệnh HIV/AIDS. Được biết, lợi nhuận từ việc bán máy sẽ được hãng trích 1 phần đóng góp vào quỹ Phòng chống HIV/AIDS toàn cầu.

  • Ngoài màu sắc bên ngoài, iPhone 8/8 Plus RED không có gì khác biệt so với các màu còn lại.
  • Thiết kế mặt lưng bằng kính sang trọng, thời thượng.
  • iPhone 8 RED sở hữu camera đơn, còn iPhone 8 Plus RED dùng camera kép
  • iPhone 8 có kích cỡ 4.7 inch, iPhone 8 Plus RED kích cỡ 5.5 inch, cả hai đều dùng màn hình công nghệ True Tone.
  • Chạy vi xử lý 6 nhân Apple A11 Bionic – con chip mạnh mẽ nhất hiện nay của Apple.
  • Mặt lưng bằng kính hỗ trợ khả năng sạc không dây chuẩn Qi cũng như khả năng sạc đạt 50% chỉ trong vòng 30 phút.

Thiên Long Mobile.vn

 

Gọi điệnSMS Trả góp