Ai dùng iPhone X đừng vội cập nhật iOS 11.2 nhé, đây là lý do!

http://thienlongmobile.vn/

Apple vừa chính thức tung ra bản cập nhật lớn iOS 11.2 dành cho người dùng iPhone và iPad, trong đó, phiên bản lần này cung cấp cho người dùng nhiều tính năng nổi trội mà người dùng mong chờ từ lâu chứ không chỉ là những bản cập nhật nhỏ chỉ sửa lỗi phát sinh như trước đây.

Đây cũng là bản cập nhật được phát hành để sửa lỗi  respring vừa bị người dùng iOS tố cáo vài ngày trước. Bên cạnh cung cấp thêm cho người dùng tính năng Apple Pay Cash, khả năng sạc không dây nhanh hơn với đầu vào 7.5W so với đầu 5W truyền thống. Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ cập nhật, người dùng tiếp tục lại gặp một phiền toái mới nữa chính là không dùng được tính năng Face ID trên iPhone X

http://thienlongmobile.vn/

Cụ thể hơn, sau quá trình tìm hiểu thì có thể thấy, sau khi cập nhật phần mềm mới thì Face ID không hoạt động bình thường. Khi thử cài lại hệ thống nhận diện gương mặt tại mục Cài đặt thì thông báo “Face ID hiện không khả dụng” hoặc  “Không thể kích hoạt Face ID trên chiếc iPhone này” xuất hiện.

Tuy nhiên tình trạng lỗi này vẫn có thể sửa chữa bằng cách reboot lại máy, sau thao tác này thiết bị của bạn sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Theo thống kê thì không phải tất cả chiếc iPhone X khi cập nhật lên phiên bản này đều gặp lỗi mà nó chỉ xuất hiện trên một số nhỏ các thiết bị. Tuy nhiên theo như nhiều đối tượng am hiểu công nghệ thì họ khuyên rằng mỗi hệ điều hành khi vừa mới ra mắt sẽ chưa thể ổn định, nếu muốn nâng cấp trên thiết bị của mình thì người dùng phải đợi khoảng sau 1 – 2 tuần thì hệ điều hành mới hỗ trợ tối ưu thiết bị của bạn.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp