AirPods bỗng dưng bốc cháy, Apple lại có việc phải làm

Như mọi người dùng cũng như iFan đã biết, vào cuối năm 2016, Apple trình làng bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus với thiết kế loại bỏ jack cắm tai nghe truyền thống 3.5mm và đồng thời cho ra mắt chiếc tai nghe không dây cao cấp của hãng là AirPods với thiết kế và tính năng độc đáo.

Dù giá phải chi để tậu chiếc tai nghe này về không hề rẻ nhưng nó đã đạt được thành công ngoài mong đợi về doanh số và nhận được nhiều lời khen cũng như đánh giá cao từ các trang tin tức, các chuyên gia công nghệ lẫn người dùng.

Tuy nhiên, vận hạn tiếp tục đến với Apple sau hàng loạt những sự cố liên tục dạo gần đây khi mới đây nhất, một trường hợp tai nghe AirPods bị nổ đã được ghi nhận và Apple đang ráo riết thực hiện một cuộc điều tra để giải đáp thắc mắc cũng như lo toan của người dùng.

Cụ thể, một người dùng tại Florida có tên là Jason Colon đang nghe nhạc khi tập gym thông qua chiếc tai nghe AirPods thì bỗng cảm thấy tai nghe hoạt động không bình thường và khói trắng bắt đầu bốc lên, anh chàng lập tức tháo tai nghe ra và đặt trên một thiết bị tập gym để chạy tìm người hỗ trợ. Nhưng khi quay lại, anh chàng bất ngờ khi một bên tai nghe đã cháy thành than và không thể sử dụng được nữa. Tuy nhiên trong phòng tập khi ấy không có ai chứng kiến sự việc xảy ra nên vẫn chưa xác định là chiếc tai nghe đã bị nổ hay chỉ là bốc cháy từ từ và bị thiêu hủy bởi nhiệt độ cao.

Sau gần 1 năm rưỡi mở bán, đây là trường hợp sự cố đầu tiên được phát hiện trên AirPods. Apple chắc chắn sẽ phải nhanh chóng đẩy nhanh quá trình điều tra của mình để đưa cho người dùng lời lý giải cụ thể và hợp lý nhất.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp