Apple hoãn thay pin khuyến mãi cho người dùng do không đáp ứng kịp nhu cầu

Apple vừa mới xoa dịu được người dùng không bao lâu sau màn tuyên bố sẽ thay pin giá rẻ cho tất cả người dùng từ iPhone 6 trở lên từ khi sự cố pin bị phát giác thì mới đây, hãng lại phải đối mặt với những rắc rối mới là hai viên pin phát nổ trong hai ngày liên tiếp tại ngay Apple Store và chương trình thay thế pin bị hoãn lại do lượng pin tồn kho để thay thế không đáp ứng đủ nhu cầu quá lớn của người dùng.

Theo đó thì những người dùng đang sử dụng nhưng model mới như iPhone 6S, 6S Plus sẽ phải chờ đợi đến quý II của năm 2018 mới được tiếp nhận bảo hành thay pin mới. Tình huống này có lẽ ai cũng có thể dự đoán trước do thông thường, người dùng phải chi một khoản lên đến 79 USD cho một viên pin thì giờ đây, họ chỉ phải trả 29 USD, cơ hội tốt như vậy nên không lý gì người dùng không ùn ùn đến Apple Store để nhận hỗ trợ.

Chương trình của Apple được lên kế hoạch sẽ kéo dài trong vòng 1 năm và chính thức triển khai từ tháng 1/2018, tuy nhiên giờ đây, họ thay đổi kế hoạch một lần nữa do tình trạng cháy hàng đang diễn ra.

Theo như nguồn tin nội bộ tiết lộ thì Apple sẽ trì hoãn kế hoạch này tại thị trường Mỹ và một số thị trường lân cận khác trên thế giới đến cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 mới bắt đầu hoạt động trở lại.

Do số lượng iPhone 6 và 6S Plus được người dùng chọn mua rất nhiều nên viên pin cho những thiết bị này hiện đã không còn sẵn để thay thế, đối với những mẫu khác như 6S, iPhone SE, iPhone 7, và iPhone 7 Plus thì viên pin của những model này sẵn sàng hơn để phục vụ người dùng. Apple đưa ra lời khuyên cho người dùng là nếu viên pin cũng như thiết bị của bạn không ở trong tình trạng quá tệ hại thì hãy kiên nhẫn chờ đợi đển khi nguồn cung cấp pin được ổn định hơn hãy đến để thay thế.

Nếu bạn có nhu cầu thay thế pin cho thiết bị của mình thì có thể liên hệ đến tổng đài Apple Việt Nam qua liên lạc 18001127 để được tư vấn và đặt lịch hẹn.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp