Apple mua linh kiện Face ID từ LG Innotek

Theo nguồn tin mới nhất thì Apple đã hoàn tất thương vụ với LG Innotek để đặt hàng linh kiện dành cho tính năng Face ID cho tất cả các thiết bị của hãng trong năm 2018 bao gồm iPhone và iPad Pro.

Theo đó thì LG Innotek sẽ cung cấp module cảm biến 3D để giúp hệ thống Face ID có thể vẽ ra hình ảnh của khuôn mặt 3D người dùng.

Dự kiến, công nghệ của LG sẽ giúp cho Face ID trên iPhone mượt mà và an toàn hơn rất nhiều so với hiện nay, việc chọn LG làm đối tác tiếp theo cũng giúp Apple có thể thoải mái hơn trong nguồn cung ứng, từ đó cho năng suất và sản lượng ổn định hơn. Đây được xem là tin vui dành cho người hâm mộ của Apple vì nay đã không còn phải lo lắng về tình trạng thiếu hụt linh kiện dẫn đến trì hoãn ngày lên kệ nữa.

Còn nhớ vào năm ngoái, khi chiếc iPhone X kỷ niệm 10 năm ra mắt, có thông tin cho rằng chỉ có 100 chiếc đủ tiêu chuẩn khắt khe của Apple rời khỏi dây chuyền lắp ráp và đó cũng chính là lý do vì sao được ra mắt vào 12/9 nhưng đến tận ngày 3/11 thì Apple mới đủ số lượng đáp ứng nhu cầu to lớn của người dùng để lên kệ sản phẩm này.

Theo những tin tức rò rỉ gần đây thì Apple sẽ ra mắt ba chiếc iPhone trong năm 2018, trong đó có một thiết bị sở hữu màn hình LCD kích thước 5.8 inch với hệ thống camera đơn và giao động trong mức giá từ 600 USD đến 900 USD, nhiều dự đoán cho rằng nó sẽ được đặt tên là iPhone 9. Còn lại hai mẫu thiết bị là iPhone Xs và iPhone Xs Plus sẽ được trang bị màn hình OLED kích thước 5.8 inch và 6.5 inch cùng thiết kế tràn viền và tai thỏ cũng camera kép ở mặt lưng.

Một thông tin khác nữa từ nguồn tin thân cận cho biết, năm 2019, những chiếc iPhone mới sẽ được trang bị camera TrueDepth ở cả mặt trước và mặt sau của thiết bị.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp