Apple ra mắt video hướng dẫn chuyển tiền bằng iPhone

Cách đây không lâu, trên kênh Youtube của mình, Táo Khuyết đã chia sẻ một đoạn clip hướng dẫn chuyển tiền (Apple Pay) giữa các thiết bị iPhone.

Như chúng ta đã biết, Apple Pay là tính năng chuyển tiền giữa những chiếc iPhone với nhau, đây là một tính năng mới mà hãng đã đưa lên phiên bản iOS 11. Sau nhiều lần thử nghiệm thì tính năng này đã chính thức có mặt trên bản cập nhật iOS 11.2.

Việc chuyển tiền giữa những chiếc iPhone sẽ phải trải qua 4 bước bằng chiếc thẻ tín dụng đã được mã hóa lưu thông tin với iPhone của người dùng. Việc chuyển tiền được thực hiện trên nền tảng ứng dụng iMessage. Bạn có thể theo dõi đoạn clip dưới đây để biết được các bước cần làm:

Nhìn chung, đoạn clip hướng dẫn này rất dễ hiểu, người dùng chỉ việc làm theo các bước đã được mô tả và cuối cùng là xác nhận lại bằng tính năng TouchID (đối với những chiếc iPhone đời cũ) hay FaceID trên chiếc iPhone X mới ra mắt.

Hiện tại, Apple Pay trên iPhone chỉ được cho phép sử dụng tại một số tiểu bang của Hoa Kỳ. Nhiều khả năng, tính năng này sẽ nhanh chóng được nhân rộng trên toàn thế giới. Hi vọng, trong tương lai gần iFan VN có thể trải nghiệm phương thức chuyển tiền nhiều tiện ích này.

Đối thủ Samsung cũng đã giới thiệu phương thức thanh toán Samsung Pay tại Việt Nam. Hiện tính năng này chỉ được hỗ trợ cho một số dòng điện thoại flagship như Galaxy Note8, Galaxy S8/S8 Plus, Galaxy S7/S7 Edge,…

Thiên Long Mobile.vn 

 

 

 

Gọi điệnSMS Trả góp