Bán buôn ế ẩm, Apple sẽ giảm giá bán iPhone X

Giảm giá bán iPhone không phải là điều mà Apple thường làm, nhất là đối với 1 siêu phẩm như iPhone X. Nhưng doanh số thấp hơn cả bộ đôi iPhone 8/8 Plus có thể khiến Nhà Táo “phá lệ” giảm giá.

Theo trang công nghệ uy tín PhoneArena, Apple đang cân nhắc giảm giá chiếc iPhone X do nhu cầu thấp hơn suy tính của hãng. Thậm chí, một số nguồn tin còn cho biết doanh số 3 chiếc iPhone 2017 không như kì vọng ban đầu, do đó Apple có thể giảm giá bán của cả bộ đôi iPhone 8/8 Plus.

Một số thị trường được cho là doanh số không như ý gồm: Đài Loan, Singapore và Mỹ. Dự đoán mức giảm có thể rơi vào khoảng 50 USD (tương đương 1,1 triệu đồng). Điều này có thể kéo doanh số iPhone X tăng theo cấp số nhân.

Từ trước đến nay, Apple chỉ giảm giá bán những chiếc iPhone đời cũ khi phiên bản mới hơn ra mắt. Dù vậy, năm nay mọi chuyện có vẻ sẽ khác.

Nhiều khả năng Táo Khuyết sẽ giảm giá bán cả 3 sản phẩm vào đầu 2018 – đây là thời điểm Apple ra mắt sản phẩm mới của hãng. Tất nhiên, đây chỉ là những tin đồn. Phía Apple vẫn chưa đưa ra bất kì bình luận nào.

Thông tin mới nhất xoay quanh việc Apple cố tình làm chậm iPhone cũ

Hôm qua (28/12), Apple đã chính thức lên tiếng sau cáo buộc cố tình làm chậm iPhone cũ để buộc người dùng nâng cấp lên iPhone thế hệ mới.

Cụ thể, Táo khuyết đã đăng tải 1 bức tâm thư lên website của mình với những nội dung chính như sau:

Hãng sẽ giảm giá thay pin từ 79 USD xuống còn 29 USD

Hãng sẽ cung cấp 1 công cụ theo dõi “tuổi thọ” thỏi pin cho người dùng iPhone

Nguyên nhân hãng làm chậm iPhone cũ để đổi lấy thời lượng trải nghiệm dài hơn cho người dùng.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp