Bất ngờ chưa, ICCID mới của SIM ghép V6 đã xuất hiện. iPhone Lock hồi sinh !

Sau gần 2 tháng ế ẩm, thị trường iPhone LOCK tại Việt Nam đã có cơ hội hồi sinh khi mã ICCID mới cho SIM ghép đã xuất hiện.

2 tháng trước, Táo Khuyết đã liên tục cập nhật lỗi bảo mật khiến những chiếc iPhone LOCK hết đất sống. Tại thời điểm đó, người dùng thì lo lắng, thấp thỏm còn các cửa hàng thì ế ẩm.

Những tưởng việc liên tục khóa các bản lỗi sẽ khiến dòng iPhone này đi vào chỗ chết nhưng thực ba6t1 ngờ, tối ngày 5/3, cộng đồng người dùng iPhone LOCK tại VN đã đón nhận 1 tin mừng khi mã ICCID mới xuất hiện.

Với mã này, cộng đồng iPhone LOCK có thể dùng nó để kích hoạt lại những chiếc SIM ghép trước đó. Việc kích hoạt ICCID mới khá đơn giản: iFan chỉ việc nhập một dòng lệnh có sẵn, sau đó nhập mã ICCID và chờ vài giây để kích hoạt.

Hiện tại chưa rõ niềm vui này sẽ kéo dài được bao lâu bởi theo truyền thống Apple sẽ nhanh chóng fix mã ICCID mới. Cho nên các cửa hàng kinh doanh mặt hàng này khuyến khích người dùng kích hoạt thành công SIM ghép có ICCID mới không nên thay SIM hay cập nhật máy.

iPhone LOCK là dòng iPhone khóa mạng được bán ra bởi các nhà mạng tại Nhật Bản, Mỹ… sau đó xách tay về Việt Nam. Về cơ bản, nó chỉ được dùng với SIM do nhà mạng đó bán ra. Để kích hoạt được những sản phẩm này, người dùng phải dùng 1 thứ gọi là SIM ghép.

Trên thực tế SIM ghép không phải là loại SIM thông thường được bán ra bởi 1 nhà mạng nào. Mà nó chính là 1 vi mạch điện tử nhỏ được gắn kèm chiếc SIM nhằm đánh lừa hệ thống để kích hoạt chiếc iPhone.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp