BỘ ĐÔI 8/8 PLUS ĐỎ SẮP CÓ MẶT TẠI THIÊN LONG MOBILE

Những ifan đâu rồi? Chúng ta chuẩn bị đón một thành viên mới của nhà họ táo iphone 8/8 plus đỏ một biên bản đặc biệt của dòng 8/8plus. Cũng như dòng 7/7 plus ra biên bản đặc biệt màu đỏ thì tới nay Apple cũng do ra mắt phiên bản đỏ cho một dòng mới nữa đó là 8/8plus đỏ.

Apple sẽ trích một phần lợi nhuận từ mỗi chiếc iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED để đóng góp vào quỹ toàn cầu phòng chống HIV/AIDS (Global Fund HIV/AIDS).

Một đặc điểm khá khác biệt so với dòng 7/7 lus red thì dòng 8/8plus red này sẽ có đường viền màu đen, đây chính là một điểm thay đổi mà người dùng đang mong đợi nhất. Ngoài ra, nếu như iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ năm ngoái bị giới hạn ở hai bản dung lượng cao là 128GB và 256GB, thì nay, phiên bản màu đỏ của iPhone 8 và 8 Plus có mặt trên cả phiên bản 64GB (và đương nhiên là cả bản 256GB).

Theo nguồn tin thì dòng phiên bản đặc biệt này đã mở bán vào ngày 10/4 nhưng tới ngày 13/4 thì mới được mở bán rộng rãi tại các quốc gia.

Bạn có muốn là người tại Việt Nam đầu tiên sở hữu ngay em nó thì hãy mau đặt một cục gạch tạ Thiên Long nhé. Hứa hẹn với các bạn là Thiên Long luôn có hàng xách tay từ các nước về đầu tiên tại các cửa hàng có mặt TP. HCM. Nhanh tay lên nào!!!!!!!!!! Hãy là những ifan đầu tiên sở hữu một em đỏ cho một dòng máy 8/ 8plus này nhé! Tư vấn đặt hàng 0933 02 5678

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp