Bộ đôi iPhone 8 RED chính thức ra mắt, có 2 phiên bản 64GB và 256GB, giá gần 1.000 USD

Sau một thời gian dài đồn đoán, cuối cùng Apple cũng đã chính thức giới thiệu bộ đôi iPhone 8/8 Plus RED vào tối hôm qua theo giờ Việt Nam.

Tương tự iPhone 7/7 Plus Đỏ năm ngoái, năm nay Apple cũng đã âm thầm bổ sung màu mới trên trang web mà không tổ chức một sự kiện nào.

Khác với thế hệ iPhone 7 RED trước đó, iPhone 8/8 Plus RED là sự kết hợp của hai màu Đen-Đỏ thay vì Trắng-Đỏ như thế hệ cũ. Tức là mặt sau của sản phẩm được phủ 1 lớp sơn Đỏ rực, còn mặt trước là màn hình viền benzels Đen

Đây thực sự là một bước tiến khác lớn, cho thấy hãng khá lắng nghe phản hồi của thị trường bởi thế hệ iPhone 7 RED năm ngoái với màn hình viền trắng bị dự luận chỉ trích rất nhiều.

Mặt sau của iPhone 8/8 Plus RED cũng được ốp 1 lớp kính cường lực để hỗ trợ cho sạc không dây.

Theo một số thông tin từ trang quốc tế thì sản phẩm này sẽ có 2 tùy chọn bộ nhớ trong tương tự các phiên bản màu trước đó là 64GB và 256GB.

Giá bán iPhone 8 RED lần lượt là 699 USD – 849 USD, còn chiếc iPhone 8 Plus là 799 USD – 949 USD.

Được biết, Apple sẽ chính thức cho phép đặt mua từ 5:30 sáng ngày 10/4 (giờ Thái Bình Dương). Dự kiến, Apple sẽ tiến hành giao hàng vào thứ 6 tuần này (13/4).

Việc mở bán Bộ đôi iPhone 8 RED là một trong những động thái nhằm ủng hộ chiến dịch gây quỹ để nâng cao nhận thức về căn bệnh HIV/AIDS mà hãng đã hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận ONE Campaign.

Theo đó, từ năm ngoái đến nay, Apple đã thu về hơn 160 triệu USD thông qua việc bán phiên bản này. Apple còn chia sẻ thêm mỗi lần mua iPhone RED sẽ giúp hãng tiến gần hơn đến 1 tương lai không còn AIDS.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp