Cách di chuyển hình ảnh từ iPhone sang máy tính Windows

Có thể nói, ở thời điểm hiện tại iPhone được cho là thiết bị điện thoại có có tính bảo mật cao nhất thế giới. Bảo mật thiết bị và bảo mật dữ liệu chính là một phần nổi trội của Apple trong giới công nghệ. Tuy nhiên điều này cũng phần nào gây khó khăn khi người dùng muốn chia sẻ dữ liệu của mình cho các thiết bị khác ngoài hệ điều hành.

Nhưng để di chuyển hình ảnh từ iPhone sang máy tính Windows cũng không phải là điều không thể. Sau đây là một số thủ thuật bạn nên biết

Sử dụng File Explorer hoặc Windows Explore

Đầu tiên bạn kết nối điện thoại với máy tính Windows bằng cáp Lightning-to-USB. Lúc này nó sẽ hiện lên một cửa số bảo mật để xác minh. Chạm vào Trust hoặc Allow để máy tính truy cập vào các bức ảnh của bạn.

iPhone sẽ xuất hiện dưới dạng thiết bị mới trong This PC trong File Explorer trên Windows 10 hoặc Computer trong Windows Explorer trên Windows 7.

Nhấp đúp vào iPhone, sau đó bạn sẽ thấy một thư mục có tên DCIM, đây là nơi lưu trữ ảnh của bạn, và trên thực tế thì bạn cũng chỉ có thể truy cập được duy nhất thư mục này trên Windows. Trong đây bạn có thể sao chép hình ảnh từ điện thoại sang máy tính, hoặc là xem, xóa hình trong thư mục này.

Đồng bộ ảnh với iCloud Photo Library

Nếu bạn không muốn kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp Lightning-to-USB hoặc bạn không có cáp thì bạn có thể sử dụng các dịch vụ đồng bộ hóa trực tuyến. Điều này đòi hỏi bạn phải cài đặt iCloud cho Windows, đăng nhập bằng Apple ID và bật tính năng “Photos” trong bảng điều khiển iCloud. Ảnh của bạn chụp sẽ tự động tải lên iCloud Photo Library, sau đó nó sẽ sao lưu trên cả iPhone và Windows. Để kiểm soát vị trí lưu ảnh trên máy tính và điều chỉnh các cài đặt khác bạn nhấp vào nút Options.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp