Cận Tết, giá iPhone X giảm “sấp mặt”. Thấp hơn cả Singapore

Hiện tại, giá bán iPhone X 64GB bản xách tay đang vào khoảng 25,5 triệu. Mức giá này được đánh giá là khá thấp, khó lòng giảm thêm.

iPhone X xách tay tại VN thấp hơn thị trường Singapore và Úc

Tại thời điểm cách đây 2 tháng, iPhone X được mua tại các Apple Store ở Singapore và xách tay về nước. Do đó, không có gì lạ khi giá bán tại VN thường cao hơn vài triệu so với khi mua bên đó.

Tuy nhiên, tại thời điểm hiện nay, mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn. Được biết, iPhone X 64GB xách tay đang được bán tại Việt Nam với giá chỉ 25,5 triệu. Bản 256GB đắt hơn chút ít với 29 triệu đồng.

Nhưng mức giá này khá “dễ chịu” so với giá tại thị trường Singapore 27,5 triệu cho bản 64 GB, 31,5 triệu bản 256 GB) hay thị trường Úc (27,6 triệu bản 64 GB và 31,5 triệu bản 64 GB).

Đó cũng chính là lí do khiến một số người đi công tác tại những quốc gia này quyết định không mua iPhone X tại đây. Tình trạng này cũng xảy ra với một loạt sản phẩm khác như iPhone 8 và 8 Plus.

Theo chia sẻ của một người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực buôn bán iPhone thì việc này không phải là mới. Các “đầu nậu” tại nước ngoài thường tìm được những lô hàng với giá rất tốt. bên cạnh đó, các cửa hàng hiện tại cũng ăn chênh lệch bán máy khá thấp, chỉ vài trăm nghìn trên 1 sản phẩm.

Tuy nhiên, khách hàng khi mua máy cần lưu ý tránh tình trạng các cửa hàng bóc máy thay thế các phụ kiện bên trong rồi đóng seal lại. Được biết, một bộ phụ kiện nguyên bản của iPhone X gồm cáp, sạc, tai nghe, đầu chuyển có giá cả triệu bạc.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp