Cập nhật giá chính thức của iPhone Xs và iPhone Xs Plus 2018

Cập nhật giá chính thức của iPhone Xs và iPhone Xs Plus 2018

Như trong những bài viết trước chúng tôi đã có đề cập, trong năm 2018 này Apple sẽ cho ra mắt 3 sản phẩm, trong đó 2 sản phẩm được mong chờ là iPhone Xs và Xs Plus.

iPhone Xs và Xs Plus được cho là sản phẩm để thay thế cho iPhone X khi doanh thu của điện thoại này liên tục đi xuống trong những tháng đầu năm 2018.

Theo những thông báo trước đó, 2 siêu phẩm mới nhà Táo sẽ có màn hình OLED. Nhà sản xuất Samsung là người cung cấp màn hình nay cho Apple thông báo họ sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 5 tới đây, tuy nhiên phía Apple không có phản hồi nào về thông báo này. Bên cạnh đó thông tin từ Economic Daily News cho hay có thể iPhone Xs và XS Plus sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 9.

Cho dù những thông tin về cấu hình và ngày ra mắt vẫn chưa có bấy cứ thông tin cụ thể nào. Nhưng mới đây một báo cáo được đưa ra từ phía EDN đã trực tiếp đề cập đến giá bán của 2 thiết bị này.

Theo đó iPhone Xs có màn hình 5,8 inch với giá 899 USD (khoảng 20,4 triệu đồng) và iPhone Xs Plus có màn hình lớn nhất 6,5 inch sẽ có giá khởi điểm ngang iPhone X – 999 USD (khoảng 22,7 triệu đồng), còn sản phẩm iPhone LCD sẽ có giá rẻ nhất, ở mức 799 USD (tương đương 18,1 triệu đồng).

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp