Chi 70 triệu để sở hữu iPhone X sớm nhất Việt Nam, một cái lỡ tay mất tới 15 triệu

Vào thời điểm iPhone X được lên kệ đầu tiên ngày 3 tháng 11, cộng đồng công nghệ Việt Nam sôi sục trước thông tin giá bán của nó được đội lên đến 68 triệu nếu ai muốn sở hữu. Và không ít đại gia đã không ngại bỏ một số tiền lớn để sở hữu siêu phẩm này.

Tuy nhiên chưa đầy 2 tuần trải nghiệm iPhone X đắt xắt ra miếng, người dùng Việt và thế giới cảm thấy thất vọng khi thiết bị này liên tục gặp lỗi. Mới đây nhất, có thông tin chia sẻ rằng anh chàng đầu tiên sở hữu iPhone X tại Việt Nam đã gặp phải tình huống cười ra nước mắt khi cậu con trai 3 tuổi đã đánh rơi chiếc điện thoại này xuống nền nhà và câu chuyện bắt đầu từ đây.

Khi mang máy đi sửa tại cửa hàng, anh tá hỏa khi một giá trị thay màn hình cho iPhone X lên đến 15 triệu đồng, ngang ngửa giá bán của một số chiếc smartphone cao cấp hiện nay. Và đáng tiếc hơn khi thay màn hình cho con cưng của mình, ngoài việc tốn tiền để mua một màn hình mới thì tính năng chống nước của thiết bị cũng đã mất theo do việc thay thế ảnh hưởng nhiều đến cấu tạo, thế nên màn hình không thể khít như nguyên bản vì để tháo ra, các thợ sửa chữa phải tháo lớp keo chống nước ra mới thực hiện được.

Bên cạnh đó, việc màn hình thay thế khan hiếm cũng khiến cho mức giá này bị đôn lên khá nhiều, hơn hết là không có đủ hàng có sẵn mà phải đặt từ nước ngoài về nên người dùng phải đợt rất lâu mới sửa được.

Vậy nên nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone X, bạn hãy sử dụng nó theo đúng nghĩa “cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa” do mức giá để chi trả cho một lần lỡ tay của bạn có thể bằng 30 – 50% giá trị của chiếc máy luôn đấy nhé!

Thiên long mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp