Chiếu đèn pin siêu sáng vào màn hình Galaxy S8, kết quả như thế nào

Sau nhiều màn tra tấn khủng khiếp về độ bền, hiệu năng của chiếc Galaxy S8, dù đã ra mắt được hơn nửa năm nhưng thiết bị này vẫn chưa thoát khỏi tay của các tay chơi công nghệ. Mới đây nhất, một thực nghiệm đã được diễn ra trên Galaxy S8 (https://thienlongmobile.vn/samsung-galaxy-s8-chinh-hang.html) khi thiết bị này bị chiếc đèn pin có quang thông siêu khủng chiếu trực tiếp lên màn hình.

 http://thienlongmobile.vn/

Cụ thể hơn, công cụ tra tấn được sử dụng trong thực nghiệm này chính là chiếc FlashTorch Mini  – phiên bản thu nhỏ của đèn FlashTorch – với khả năng đốt cháy mọi thứ khi nó chiếu vào bởi nó có thể phát ra luồng ánh sáng trắng với quang thông lên đến 2300 lumen, chính con số này giúp FlashTorch Mini  có thể chiên cả trứng.

Trước khi bước vào thử nghiệm chính thức, chiếc đèn pin này được sử dụng chiếu sáng lên một số vật dụng như túi nhựa, vỏ hộp và rất nhanh chóng, khói đã bốc lên và bắt lửa chỉ sau vài phút. Vậy với Galaxy S8 tình hình sẽ như thế nào?

Đầu tiên với camera của thiết bị, phần kính bảo vệ đã bị chảy nhanh chóng do nhiệt độ cao. Khi chiếu vào màn hình, nhiều đốm cháy sáng đã xuất hiện nhưng nó không thể phục hồi ngay do đặc tính của màn hình OLED

Sau khi chiếu với thời gian lâu hơn, màn hình của Galaxy S8 đã chính thức bị cháy loang lổ và không thao tác cảm ứng được nữa.

Thiên long mobile.vn

 

Gọi điệnSMS Trả góp