Có nên mua iphone X like new tại Thiên Long Mobile

iPhone X like new một cụm từ khá quen thuộc với nhiều người, nhưng nó cũng khá mới mẻ với những bạn không hiểu về công nghệ. Không phải Like new là máy cũ đã qua sửa chữa rồi bán lại, cụm từ đó không phải như bạn nghĩ nhé. Bạn còn boăn khoăn thêm một điều liệu mua máy like new có được bảo hành hay không? Bạn cứ yên tâm mọi thắc mắc của bạn sẽ được Thiên Long Mobile giải đáp một cách cặn kẽ.

Trước hết chúng ta hãy nhận định đúng về từ “like new”

Like new là dòng máy được cửa hàng thu mua lại những bạn nào muốn đổi lên đời máy, bảo đảm hàng zin nguyên con, chưa một lần qua sửa chữa. Và hiện tại, là dòng iphone X like new cũng rất hiếm là do khách muốn đổi màu hay muốn đổi qua dòng máy khác.

Bạn cứ yên tâm đến mua máy tại Thiên Long mọi máy được kiểm tra máy hết, và tất cả các máy được bảo hành không chỉ riêng gì máy mới, mới được bảo hành.

Mua trả góp iPhone X like new ở đâu uy tín, chất lượng?

Để tiết kiệm chi phí người dùng có thể chọn hình thức mua trả góp iPhone X like new tại Thiên Long Mobile với lãi suất thấp bên cạnh chính sách bảo hành dài hạn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Các thủ tục mua trả góp vô cùng đơn giản chỉ cần người dùng mang theo CMND và GPLX đến tại các hệ thống cửa hàng Thiên Long Mobile sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Ngoài ra với những khách hàng có thẻ tín dụng còn được hỗ trợ mua trả góp với lãi suất 0%.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp