Cuối cùng, Samsung cũng lên tiếng vụ pin trên Note 8

Cách đây ít ngày, một vài chiếc Galaxy Note8 đã gặp tình trạng đang sử dụng thì tuột pin xuống mức 0%. Và hôm nay, phía Samsung cũng đã chính thức lên tiếng về sự việc này.

Thêm lần nữa, một sản phẩm thuộc dòng Galaxy Note vướng phải sự cố ở pin. Tuy nhiên, lỗi pin lần này không thê thảm như chiếc Note7 trước đó.

Cụ thể, vào đầu tuần trước, khá nhiều người sử dụng Note8 phản hồi về việc máy đang dùng bất ngờ tụt pin xuống mức 0%. Sau đó cắm sạc thì máy trở thành cục gạch, không thể mở nguồn trở lại.

Vụ việc này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của các tín đồ công nghệ vào cuối năm 2017. Và hôm nay, Samsung đã lên tiếng về sự cố trên. Phía nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc cũng đã thừa nhận lỗi này liên quan đến pin nhưng chỉ 1 số lượng nhỏ máy bị ảnh hưởng.

Cụ thể, Samsung cho biết: “Vấn đề phát sinh có thể liên quan đến việc quản lý pin. Hiện tại, chúng tôi chỉ có thể đưa ra những thông báo như vậy và các thông tin chi tiết hơn sẽ được công bố trong thời gian tới”.

Theo như chia sẻ của Samsung tại thời điểm giới thiệu Galaxy Note8 thì thỏi pin của thiết bị này được trải qua kiểm nghiệm rất nghiêm ngặt. Rút kinh nghiệm từ sự cố Note7, thỏi pin mà Samsung trang bị cho Note8 phải đi qua 8 bước kiểm tra. Nhưng đâu ngờ sự cố về pin lại tiếp tục bám đuổi dòng Note. Hi vọng mọi chuyện sẽ không đi quá xa như chiếc Note7 năm ngoái.

Hiện tại, Samsung vẫn chưa xác định được nguyên nhân cụ thể. Có một điều SamFan hoàn toàn có thể an tâm đó là trên toàn thế giới chưa ghi nhận bất kì sự cố nổ pin nào liên quan đến Note8. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này thì hãy nhanh chóng mang máy đến các trung tâm bảo hành của Samusng để khắc phục nhé.

Thiên Long Mobile.vn

 

Gọi điệnSMS Trả góp