Đã hết pin iPhone 6 Plus thay cho iFan Việt

Apple vừa xác nhận không đủ pin để thay cho model iPhone 6 Plus do nhu cầu tăng đột biến. Được biết, nguồn cung pin sẽ trở lại bình thường vào đầu tháng 3 tại thị trường nước ngoài, trong khi đó tại Việt Nam là tháng 4.

Theo đó, trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Quận 1 cho biết nhu cầu thay pin model iPhone 6 Plus rất lớn khiến hãng không kịp xoay sở.

Dự kiến vào tháng 4/2018, chính sách hạ giá thay pin iPhone 6 Plus mới được mở trở lại khi nguồn hàng ổn định hơn.

Chương trình thay pin giá 29 USD được Apple triển khai sau khi hãng bị phát hiện cố tình làm chậm những chiếc iPhone có bị pin bị chai qua những lần cập nhật iOS.

Được biết, chỉ có mỗi model iPhone 6 Plus bị rơi vào tình trạng khan “pin”. Các model còn lại như iPhone 6/7/7 Plus, iPhone SE luôn trong tình trạng nguồn cung dồi dào, khách thay pin không cần chờ đợi.

Tuy nhiên, tại thị trường VN, iFan dùng bất kì model nào khi đến thay pin cũng phải chờ 1 thời gian để pin thay thế được nhập về. Theo chia sẻ, những đơn vị này chỉ tiến hành đặt pin thay cho khách khi nhận được yêu cầu thay pin của người dùng.

“Thỏi pin cũ sẽ được gửi về trụ sở của Apple để được hưởng chính sách đổi trả. Do đó, các trung tâm chủ động giữ lại máy của khách. Apple không cung cấp sẵn lượng pin linh kiện mà tất cả đều phải đưa pin cũ đến đổi pin mới. Cho nên thời gian chờ đợi sẽ rất lâu”.

Theo chia sẻ, những khách hàng dùng iPhone 6 Plus đã nhanh chân hơn khi đến thay pin trong những ngày đầu tiên sẽ được ưu tiên thay thế trước.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp