Đây là cách cập nhật iOS 11.3 Beta 2. Hướng dẫn cụ thể, dễ thực hiện

Như lời hứa trước đó, Apple đã bất ngờ ra mắt phiên bản iOS 11.3 Beta 2 vào hôm qua. Điểm đáng chú ý là công cụ tắt tính năng tự làm chậm iPhone đã được Apple đưa lên phiên bản này.

Gần đây, Apple vướng phải nhiều rắc rối khi cố tình làm giảm hiệu suất của những chiếc iPhone có thỏi pin đã cũ. Táo Khuyết cho biết đây là tính năng nhằm hạn chế tình trạng chiếc iPhone bị sập nguồn đột ngột do thỏi pin quá già cõi.

Đồng thời, Nhà Táo cũng hứa rằng sẽ cung cấp cho người dùng 1 công cụ để bật/tặt tính năng này và kiểm tra sức khỏe của thỏi pin. Với iOS 11.3 Beta 2 vừa ra mắt, Apple chính thức giới thiệu công cụ này đến người dùng.

Tuy nhiên, để sử dụng được công cụ này, trước tiên người dùng phải nâng cấp lên iOS 11.3 Beta 2. Dưới đây là 3 bước để cập nhật iOS 11.3 Beta 2, mời các bạn cùng theo dõi:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần vào trình duyệt Safari trên chiếc iPhone, sau đó dán một trong hai đường link phía dưới. Khi truy cập vào đường link, bạn hãy chọn Allow (Cho phép) để tiến hành tải

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn chọn Install (cài đặt) ở góc trên cùng bên phải, sau đó chọn Restart để khởi động lại thiết bị.

Bước 3: Cài đặt lên iOS 11.3 Beta 2 bằng cách truy cập vào Settings >> General >> Software Updata >> Download and Install hoặc Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt nếu dùng tiến hành

Lưu ý: khi tiến hành cập nhật bạn cần sao lưu dữ liệu trước.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp