Đi thay pin iPhone theo chương trình nhưng nhận lại viên pin cũ

Một người dùng iPhone 6S đi thay pin tại Mỹ với chi phí 30 USD nhưng nhận lại đúng thỏi pin cũ. Hiện thông tin này đang gây sốt trong cộng đồng người dùng iPhone.

Apple đưa ra chương trình thay pin giá 29 USD cho người dùng iPhone cũ như một động thái nhằm xoa dịu khách hàng sau sự cố làm chậm những chiếc iPhone có thỏi pin bị chai. Nhưng mọi việc có lẽ diễn ra không suôn sẻ lắm.

Cụ thể, một người dùng iPhone 6S tại Mỹ đã đi thay pin theo chương trình trợ giá nhưng khi về nhà thì phát hiện viên pin vẫn chưa được thay.

“Tôi mang chiếc iPhone 6S của mình đến Apple Store để thay pin và được báo hết hàng nhưng vẫn được đặt lịch hẹn kiểm tra. Sau đó họ báo viên pin của tôi bị chai và đề nghị thay thế (tại sao lại thế khi họ vừa báo hết pin)” – người này chia sẻ trên Reddit.

“Sau đó họ thay pin và trả nó lại cho tôi, thu về 30 USD. Khi về nhà, tôi đã kiểm tra tình trạng pin qua ứng dụng Coconut Battery. Thật bất ngờ, mức độ chai pin và số lần sạc pin của thỏi pin mới hoàn toàn giống với viên pin cũ”. Ngay khi đăng được 3 ngày, bài viết này đã nhận được 1.090 lượt bình luận.

Điều đáng nói là ở cuối bài, người đàn ông này còn chia sẻ Apple đã thừa nhận viên pin ban đầu chưa được thay và hứa hẹn sẽ tiến hành thay mới.

Hiện tại, phía Apple vẫn chưa đưa ra bất kì bình luận nào cho sự việc này.

Tại thị trường Việt Nam, Táo Khuyết cũng cung cấp chương trình thay pin cho những iPhone cũ, từ iPhone 6 đến thế hệ iPhone 7/7 Plus. Được biết, người dùng khi đi thay pin phải trải qua vài công đoạn nhằm kiểm tra mức độ chai pin để được hưởng mức trợ giá từ 660.000 đồng.

Tuy nhiên, theo ghi nhận thì số người dùng được hưởng mức giá này khá ít ỏi do những yêu cầu khá chua, ví dụ như máy phải chai pin từ 20%, chưa bị bung máy, chưa vô nước,…

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp