Đổi Táo lấy Táo Đỏ, khỏi lo chi phí

Ngay từ lúc này, bạn đã có thể mang chiếc iPhone cũ mình đang sử dụng đến ngay các cửa hàng của Thiên Long Mobile để được đổi ngay bộ đôi iPhone 8/8 Plus RED với cơ hội tiết kiệm được chi phí phải chi ra cùng một lúc để mua một chiếc điện thoại mới.

Đổi iPhone cũ lấy iPhone mới không còn là gì xa lạ với tín đồ công nghệ tại Việt Nam. Việc các sản phẩm công nghệ liên tục ra mắt thì đây là một hình thức tiêu dùng khá thông minh, vì bạn vừa có thể sở hữu sản phẩm mới, vừa tiết kiệm chi phí, vừa không bị rơi vào tình cảnh tìm cách giải quyết máy cũ.

Táo phải như thế nào mới tham gia được chương trình đổi táo

Để tham gia chương trình này, người dùng chỉ việc mang thiết bị mà mình đang sử dụng (chấp nhận cả máy trầy xước, cấn, không còn phụ kiện, hết thời gian bảo hành,…) đến các cửa hàng thuộc Thiên Long Mobile để được kiểm tra tình trạng máy và báo giá chênh lệch (số tiền bạn cần thêm vào) để nâng cấp lên iPhone 8/8 Plus RED.

Làm thế nào để được đổi máy với giá tốt nhất ?

Để được định giá cao nhất có thể, chiếc iPhone cũ của bạn cần đáp ứng các tiêu chí sau:

Chiếc iPhone của bạn vẫn có thể tắt/mở nguồn và sạc được pin.

Màn hình cảm ứng hoạt động tốt, không có điểm đen/trắng, điểm chết,…

Những tính năng bảo mật, chống trộm từ xa được log out hết.

Không tiếp nhận máy khóa mạng

Danh mục iPhone được tham gia chương trình

iPhone 6/6 Plus, iPhone 6S/6S Plus, iPhone 7/7 Plus, iPhone 8/8 Plus

Không chỉ vậy, Điểm hấp dẫn của chương trình này không chỉ dừng lại ở việc đổi máy này lấy máy kia, mà người dùng còn được áp dụng cả các chương trình khuyến mãi đang diễn ra trong tháng 4 và đặc biệt là được hỗ trợ trả góp 0% lãi suất, không cần trả trước (trả góp qua thẻ tín dụng).

Nhanh tay lên nào các tín đồ táo ơi, đến Thiên Long Mobile để đem một em táo đỏ đẹp đến từng chi tiết về để khoe cùng lũ bạn nhé! Mọi chi tiết bạn có thể vui lòng gọi hotline.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp