Được Thưởng Tết, iFan nên mua điện thoại nào ?

Mặc dù iPhone X hay bộ đôi iPhone 8/8 Plus đang “làm mưa làm gió” trên thị trường nhưng theo một số báo cáo gần đây thì iPhone 7 Plus mới là sản phẩm đáng mua. Đặc biệt, giá bán thiết bị này đang ở mức khá hấp dẫn, hoàn toàn dễ chịu khi bạn đang có “một cục” tiền thưởng Tết trong tay.

Dưới đây là 05 lí do khiến iPhone 7 Plus cực kì đáng mua trong dịp Tết Nguyên Đán 2018

Giá đã quá mềm

Việc iPhone X và bộ đôi iPhone 8/8 Plus mở bán khá lâu tại Việt Nam đã khiến giá bán những model cũ hơn hạ nhiệt đáng kể. Ví dụ như 1 chiếc iPhone 7 Plus 256GB mới 100% Quốc tế đang có giá chỉ 18.890.000 đồng. Còn nếu chọn máy qua sử dụng (cùng phiên bản) thì giá bán chưa đến 16 triệu.

Chưa kể, trong những ngày cận tết các cửa hàng còn triển khai nhiều chương trình tặng quà, giảm tiền khác.

Nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn

Trái ngược với mọi năm, bộ đôi iPhone 8/8 Plus năm nay chỉ có 3 phiên bản màu gồm Vàng, Bạc và Xám. Tệ hơn, chiếc iPhone X chỉ có 2 màu gồm Đen và Xám.

Nhưng ở iPhone 7 Plus, chúng ta có đến 5 tùy chọn màu gồm: Vàng, Hồng, Đen bóng, Đen nhám, Xám và đặc biệt là màu Đỏ.

Camera sau không có quá nhiều khác biệt

Nếu bạn yêu thích khả năng chụp ảnh trên iPhone 8/8 Plus hay iPhone X thì xin chúc mừng bạn, những bức ảnh mà iPhone 7 Plus mang lại cũng không hề tệ nhé.

Điểm khác b iệt lớn nhất giữa hệ thống camera kép trên iPhone X và iPhone 7 Plus chính là tính năng chống rung quang học ở cả 2 ống kinh. Tính năng này cho phép cải thiện chất lượng ảnh và video đáng kể, nhất là trong điều kiện thiếu sáng.

Tuy nhiên, theo nhận định của trang Business Insider cho biết mọi thứ mang lại cũng không có quá nhiều khác biệt.

Thân kim loại chắc chắn

Ngoại hình iPhone 7 Plus được làm hoàn toàn từ Nhôm. Thoạt đầu nghe có vẻ chi tiết này khiến iPhone 7 Plus trở nên lạc hậu hơn bộ đôi iPhone 8/8 Plus hay iPhone X.

Nhưng có lẽ bạn chưa biết, chính điều này khiến iPhone 7 Plus trở nên trâu bò hơn khi vô tình rơi xuống đất.

iPhone X và iPhone 8/8 Plus có mặt lưng từ kính khá sang trọng nhưng nó đồng nghĩa máy cũng khá trơn. Đặc biệt rất dễ vỡ mặt lưng khi rớt xuống đất.

Trải nghiệm hệ điều hành iOS rất tuyệt vời

Hệ điều hành iOS chính là điểm mạnh của iPhone. iPhone 7 Plus vừa ra mắt năm ngoái nên nó đồng nghĩa máy vẫn được hỗ trợ cập nhật iOS dài dài.

Chưa kể, suy nghĩ nâng cấp iOS từ những máy đời cũ làm thiết bị chậm đi đã không còn (bạn chỉ cần thay 1 thỏi pin mới iPhone sẽ mượt hơn  ngay) khiến bạn có thể an tâm mà sử dụng trong 1 thời gian dài.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp