Galaxy S9 sẽ không có khe cắm thẻ nhớ microSD

Những tháng đầu tiên của năm 2018, làng công nghệ chắc chắn sẽ vô cùng sôi động với sự xuất hiện của bộ đôi siêu phẩm Galaxy S9 và S9 Plus của Samsung, tuy nhiên ngoài những tính năng cao cấp sẽ được tích hợp vào át chủ bài của Samsung được rò rỉ mấy tháng qua thì mới đây nhất, có thông tin cho rằng nhiều khả năng thế hệ Galaxy S9 sẽ loại bỏ khe cắm thẻ nhớ tương tự như chiếc Galaxy S6 đã từng gây tranh cãi to lớn cách đây 2 năm.

Dù tin tức không xuất phát nguồn từ chuỗi cung ứng nhưng việc mẫu chip nhớ flash eUFS 512GB cho làng công nghệ niềm tin rằng Samsung sẽ sớm áp dụng mẫu chip này lên siêu phẩm của mình.

Nếu thông tin trên là sự thật thì từ nay, vấn đề lưu trữ trên thiết bị và nỗi ám ảnh về dung lượng bộ nhớ của người dùng nay đã được giải quyết. Với con chip này, người dùng sẽ có thêm không gian lưu trữ gấp 2 -32 lần so với dung lượng lưu trữ phổ biến hiện nay là 16GB tới 256GB. Quan trọng hơn cả là dù dung lượng tăng với mức khủng như thế nhưng kích thước vật lý của nó cũng chỉ tương đương những thế hệ cũ.

Bên cạnh đó, chip nhớ này đem lại cho sản phẩm của Samsung tốc độ đọc, ghi nhanh hơn 8 lần so với thẻ microSD thông thường.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp