Hai trong 3 mẫu iPhone năm nay sẽ được trang bị SIM kép

Dẫn lời của chuyên gia phân tích của KGIs hay còn gọi là ông đồng của Ming – chi Kou thì iPhone 9 ra mắt cuối năm nay sẽ được trang bị màn hình LCD kích thước 6.1 inch được bán với giá thấp hơn và chiếm đến hơn 50% doanh số bán hàng trong bộ ba năm nay. Dù vẫn được giữ lại tai thỏ nhưng iPhone 9 sẽ bị lược bỏ một số tính năng cao cấp khác để phù hợp hơn với giá bán thấp, cạnh tranh với những sản phẩm khác trên thị trường.

Hai sản phẩm còn lại được trang bị màn hình OLED với kích thước lần lượt là 5.8 inch và 6.5 inch, các tính năng tương tự như iPhone X vẫn được giữ lại và bổ sung thêm nhiều tính năng mới cũng như nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình với chip xử lý Apple A12 được sản xuất theo tiến trình 7nm tân tiến nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, do tranh chấp với Qualcomm nên những chiếc iPhone năm nay và tương lai sắp tới sẽ chỉ sử dụng modem LTE của Intel, điều này cũng dẫn đến lo ngại từ phía người dùng bởi trước đây, modem của Intel được nhận định là có tốc độ truyền tải dữ liệu chậm hơn so với Qualcomm.

Tuy nhiên, Intel hiện nay vẫn chưa sẵn sàng trong việc cung cấp modem 5G tại thời điểm iPhone 2018 lên kệ nhưng Apple có vẻ không mấy gấp gáp do những chiếc smartphone sử dụng 5G tại Mỹ sẽ được tung ra vào đầu năm 2019 nên Apple vẫn có nhiều thời gian để trang bị cho thiết bị của mình

Cuối cùng, iPhone 2018 sẽ được hỗ trợ công nghệ Gigabit LTE và kết nối hai sim, tuy nhiên nguồn tin thân cận cho biết không phải tất cả thiết bị năm nay đều được trang bị SIM kép nhưng nhiều khả năng iPhone 9 sẽ được sở hữu tính năng này.

Ngoài ra, có thông tin cho rằng iPhone 2018 sẽ được trang bị SIM điện tử tương tự như Apple Watch Series 3 mà hãng vừa ra mắt hồi cuối năm ngoái. Tuy nhiên hiện tại mọi thông tin chỉ dừng lại ở mức tin đồn và chưa nhận được lời xác nhận từ Apple.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp