Hệ điều hành iOS 11.3 chính thức ra mắt

Phiên bản iOS 11.3 đã được Apple chính thức phát hành đến người dùng. Trong đó, iPad 2018 sẽ là sản phẩm đầu tiên nhận được sự hỗ trợ này.

Rạng sáng nay (29/3), Táo Khuyết đã tung phiên bản iOS 11.3. Tuy nhiên, hầu hết người dùng vẫn chưa được bản cập nhật này bởi iPad 2018 mới là sản phẩm đầu tiên được hãng hỗ trợ. Người dùng những thiết bị còn lại hoàn toàn có thể an tâm bởi bản cập nhật này sẽ đến tay bạn trong vài ngày tới.

Hiện tại, khách hàng đang sở hữu iPad 2018 có thể nâng cấp lên iOS 11.3 bằng cách truy cập vào Settings >>> General >>> Software Update.

Phiên bản mới nhất mang nhiều sự nâng cấp về hiệu năng, bổ sung thêm vài tính năng nhưng có lẽ cái mà người dùng mong chờ nhất chính là khả năng “tắt làm chậm iPhone bị chai pin”.

Một thông tin khá thú vị khác về iPhone mà lãnh đạo Apple chưa từng tiết lộ với bạn, đó là suy nghĩ iPhone “made in China” chỉ là sự hiểu lầm. Sự thật thì iPhone được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ.

Cụ thể, trong bài phỏng vấn mới nhất, CEO Tim Cook đã khẳng định với người dùng rằng: “Đừng hiểu nhầm, từ trước đến nay chỉ có iPhone made in America”.

Trên mặt lưng của tất cả các chiếc iPhone đều có in hàng chữ “Designed by Apple in California. Assembled in China”, điều này khiến không ít người dùng hiểu nhầm máy được sản xuất tại Trung QUốc.

Nhưng trên thực tế Trung Quốc chỉ là nơi lắp ráp tất cả các linh kiện lại với nhau. Còn những linh kiện này được sản xuất bởi 9000 nhà cung ứng linh kiện được đặt trụ sở trên khắp Hoa Kỳ.

Nói nôm na chỉ có công đoạn cuối cùng được làm tại Trung Quốc nhưng tất cả người dùng lại hiểu nhầm nghĩ rằng iPhone made in China.

Trong bài phỏng vấn mới nhất, Tim Cook tỏ ra khá quan ngại khi hầu hết người dùng mắc phải sự hiểu lầm này mà quên đi iPhone là do rất nhiều người Mỹ cùng làm ra

Theo khảo sát, có khoảng 84.000 người Mỹ sống tại hơn 50 tiểu bang đang làm việc với các đối tác của Apple hay làm trực tiếp cho Apple. Dự kiến con số này sẽ tăng thêm 20.000 người trong 5 năm tớihttp://thienlongmobile.vn/mua-tra-gop-iphone-lai-suat-thap

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp