Hình ảnh mới nhất của iPhone SE 2. Đẹp bất chấp !

Dưới đây là những hình ảnh render của chiếc iPhone SE 2 được nhóm thiết kế nổi tiếng iDesigner phát triển dựa trên những tin đồn từ trước đến nay.

Thời gian gần đây có một số tin đồn cho biết nhiều khả năng iPhone SE 2 sẽ không ra mắt như dự đoán. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được Apple xác nhận. Do đó, không có lí do gì để ngăn cả các nhà thiết kế đến từ iDesigner xây dựng những hình ảnh về sản phẩm này.

Được biết, các tay thiết kế của iDesigner đã lấy cảm hứng từ những tin đồn từ trước đến nay kết hợp cùng trí tưởng tượng bay bổng của mình để cho ra đời các “tác phẩm” dưới đây.

Những hình ảnh vừa ra mắt cho thấy kiểu dáng iPhone SE 2 có nhiều tương đồng so với iPhone SE thế hệ đầu tiên. Cụ thể, máy có kích cỡ 4 inch, nút HOME mặt trước không bị khai tử, vị trí này được tích hợp cảm biến vân tay, mặt lưng được ốp kính bóng bẩy (cách thiết kế này khá giống với cách mà Apple đã làm cho iPhone 8/8 Plus hay iPhone X).

iPhone SE 2 xuất hiện với 3 màu tùy chọn gồm Xám, Bạc và Vàng Đồng. Theo những rò rỉ trước đó cho biết, hiệu suất của iPhone SE 2 sẽ không có gì khác biệt so với chiếc iPhone 7 ra mắt 2016. Cụ thể, máy cũng sẽ có chip xử lý A10 Fusion, đi kèm RAM 2GB.

Tin công nghệ đáng chú ý trong ngày hôm nay (05/02)

Sáng nay, những hình ảnh render, cấu hình cũng như giá bán của Xiaomi Redmi Note 5 đã bất ngờ xuất hiện, khiến cộng đồng Mi Fan tại Việt Nam đứng ngồi không yên.

Được biết, Redmi Note chính là dòng điện thoại được công đồng Xiaomi cực kì yêu thích. Và một lần nữa, Xiaomi đã khiến người dùng không phải thất vọng bằng việc chuẩn bị ra mắt Xiaomi Redmi Note 5.

Theo thông tin được chia sẻ thì thiết bị này rất đáng để sở hữu, với giá trên dưới 5 triệu đồng, người dùng sẽ được trải nghiệm camera kép thời thượng, kiểu thiết kế tràn viền, cong 2 cạnh cùng hiệu suất khá ấn tượng.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp