[HOT] iPhone màu Hồng xuất hiện, có lẽ chỉ dành cho thị trường Trung Quốc

iPhone X lên kệ với 2 màu là Đen và Bạc. Nhưng mới đây, một phiên bản màu khác của iPhone X đã bất ngờ xuất hiện. Phiên bản này có lớp vỏ Hồng phấn nhẹ nhàng, có vẻ như đây là phiên bản đặc biệt dành cho thị trường Trung QUốc.

Những bức ảnh về iPhone X màu Hồng đã được một người dùng Weibo tại Trung Quốc chia sẻ. Nó trông rất lạ mắt và sang trọng.

Ngoài màu sắc ra thì cách thiết kế của phiên bản này không có gì khác biệt so với hai màu Đen và Xám. Vẫn là kiểu thiết kế tràn viền, cụm camera kép xếp dọc, phía trước màn hình có tai-thỏ độc đáo.

Đặc biệt, phiên bản này được đựng trong 1 vỏ hộp trông rất sang trọng. Hiện tại, phía Apple vẫn chưa lên tiếng xác nhận về phiên bản này, nhiều khả năng nó chỉ dành cho thị trường Trung Quốc.

Giá bán và những thông tin khác vẫn chưa được tiết lộ. Khả năng Apple ra mắt iPhone X với 1 phiên bản màu mới là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Bởi năm ngoái, hãng cũng đã tung iPhone 7/7 Plus với màu Đỏ một cách đầy bất ngờ.

Chưa kể, khi iPhone X chưa ra mắt, nhiều tin đồn cho rằng thiết bị này sẽ có 3 phiên bản màu Đen, Xám và Hồng ‘e thẹn’. Tuy nhiên, tại thời điểm ra mắt hãng chỉ giới thiệu 2 màu Đen và Xám. Do đó, khả năng iPhone X màu Hồng sắp ra mắt là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tin công nghệ đáng chú ý khác:

iPhone X với kiểu thiết kế nắp gập bất ngờ xuất hiện. Tuy đây chỉ là bộ ảnh concept nhưng nó cũng đủ khiến iFan phải chao đảo. Nếu thiết bị này được đưa vào sản xuất hàng loạt thì giá bán của nó chắc chắn sẽ cao hơn iPhone X (256GB) rất nhiều. Mời chiêm ngưỡng ảnh thiết kế của iPhone X nắp gập:

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp