[HOT] SIM ghép thần thánh ver2 bị khóa chỉ sau 2 tuần

Vừa mới vui mừng không được bao lâu khi chiếc SIM ghép thần thánh được tái sinh thì cộng đồng iPhone Lock lại một lần nữa chìm vào những ngày tháng đen tối khi chỉ mới 2 tuần, Apple đã chính thức sửa lỗi và khóa chiếc SIM này.

Tương tự như phiên bản trước, mức độ tiện lợi chỉ cần gắn vào iPhone Lock là có thể sử dụng ngay như một chiếc iPhone quốc tế chứ không cần phải trải qua các bước xác thực, lựa chọn nhà mạng phức tạp như trước đây nên SIM ghép thần thánh ver 2 nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của cộng đồng iPhone Lock. Và ai cũng biết, những chiếc SIM ghép đều lợi dụng một lỗ hỏng trong cơ chế kích hoạt của Apple mới có thể hoạt động được, chính vì thế, khi Apple sửa được lỗi đó là chiếc SIM này cũng không còn tác dụng.

Nếu như trước đây, chiếc SIM ghép thần thánh ver 1 còn tồn tại được khoảng 6 tháng trước khi Apple vô hiệu hóa nó thì thế hệ kế nhiệm này còn tồi tệ hơn khi chỉ mới ra đời được vỏn vẹn 2 tuần đã bị khai tử. Mới hôm nay, nhiều người dùng đã chia sẻ họ không thể kích hoạt thiết bị bằng SIM ghép ver 2 nữa.

Tương tự như cách giải quyết trước đây được bày ra cho người dùng là các bạn không nên cập nhật phần mềm, restore lại máy hay đổi SIM.

Trước tình hình hiện tại, cái vòng lẩn quẩn giữa SIM ghép và iPhone Lock vẫn sẽ tiếp diễn, trong tương lại, một chiếc SIM ghép thần thánh mới lại tiếp tục xuất hiện và Apple lại tiếp tục vá lỗi, đây chẳng khác gì trò cút bắt mèo đuổi chuột chính vì thế khi bạn quyết định mua iPhone, hãy mua iPhone quốc tế hoặc chính hãng để tránh những rủi ro trên, còn nếu không, khi bạn đã chấp nhận sống chung với nó thì phải chịu cảnh thiết bị của mình sau một thời gian lại bị vô hiệu hóa.

Thiên Long Mobile.com

Gọi điệnSMS Trả góp