Hướng dẫn phục hồi vết xước trên khung thép của iPhone X

Chắc những ai đang dùng iPhone X đều đang cảm thấy lo lắng và khó chịu khi khung thép của thiết bị lại quá dễ trầy xước.

Apple từng giới thiệu trước công chúng rằng iPhone X được bảo bọc bởi khung thép không gỉ, đúng thật là như thế, nhưng Apple không cho chúng ta biết rằng nó rất dễ xước dù chỉ là trong quá trình sử dụng thông thường mà chưa cần đợi đến bị tác động từ bên ngoài.

Một trong những điều khó chịu nhất của người dùng smartphone nói chung chính là vẻ ngoài hào nhoáng ban đầu khi vừa mới mua sản phẩm không còn nữa, ai cũng mong muốn sở hữu một thiết bị luôn luôn như mới, thế nên đó là cơ hội để miếng dán màn hình hay case bảo vệ phát huy vai trò quan trọng của mình.

Đối với iPhone X được hoàn thiện bằng chất liệu kính bóng loáng ở hai mặt trước sau, người dùng không muốn sử dụng case bảo vệ như những thế hệ trước, chính vì thế, điều này càng dẫn đến tình trạng trầy xước nhiều hơn. Nhưng nay, các bạn không nên quá lo lắng bởi nay đã có một cách đơn giản để thực hiện thao tác loại bỏ những vết xước này để đem lại ngoại hình như mới cho thiết bị.

Cụ thể hơn, những gì cần để thực hiện hành động này chỉ là một chất đánh bóng ăn mòn và một miếng vải bông sợi nhỏ. Bạn bôi một chút chất đánh bóng lên khăn, lau bộ khung cẩn thận tránh lem lên màn hình vì bạn sẽ phải chịu hậu quả khá cay đắng đấy!

Sau khi hoàn thành thao tác này, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì siêu phẩm ngàn đô của bạn sẽ phục hồi lại vẻ bóng bẩy ban đầu.

Tuy nhiên xin chia buồn với những ai sử dụng iPhone X phiên bản màu đen bởi phương pháp trên chỉ có hiệu quả với phiên bản màu trắng (thép trắng) vì màu đen đã được phủ một lớp phủ khác và nó không có cách nào để phục hồi được.

 

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp