iFixit chấm iPhone X 6/10 cho mức độ sửa chữa

Mỗi khi một thiết bị nào được ra mắt, tất nhiên nó sẽ không thể nào thoát khỏi bàn tay của những kỹ sư của iFixit. Và cuối cùng, chiếc iPhone đang được mọi người quan tâm nhất là iPhone X đã chính thức “lên dĩa” và cấu trúc bên trong nó chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm thấy bất ngờ.

Một sự thật có thể thấy rõ ràng là cấu tạo bên trong của chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm này hoàn toàn khác biệt so với các thế hệ trước đây. Dù iPhone X chỉ có ngoại hình tổng thể tương đương với chiếc iPhone 8 Plus nhưng màn hình của iPhone X lại nhỏ hơn rất nhiều. Để làm được điều này, ngoài áp dụng thiết kế tràn viền, Apple còn trang bị một viên pin hình chữ L được ghép thành từ hai viên pin riêng biệt cùng một bảng mạch có kích thước nhỉ gọn chỉ tương đương một chiếc USB.

Theo đánh giá của iFixit, iPhone X đạt mức độ 6/10 trong độ khó sửa chữa bởi các chuyên gia có thể tháo dỡ mọi thứ bên trong ra để sửa chữa mà không sợ ảnh hưởng hay hư hại máy. Tuy nhiên đối với mặt kính ở phía sau thì là câu chuyên khác, nếu vô tình làm bể, bạn sẽ phải tháo toàn bộ linh kiện ra và thay trọn bộ vỏ mới.

Cùng xem qua một số hình ảnh bên trong chiếc iPhone X từ iFixit.

Thiên long mobile.vn

 

 

Gọi điệnSMS Trả góp