iOS 11.2 chính thức được được sử dụng, nhiều cải tiến vượt bậc

Từ hôm qua, những người dùng iOS đã được phép cập nhật phiên bản hệ điều hành iOS 11.2. Do là bản cập nhật lớn nên phiên bản này mang đến cho người dùng nhiều nâng cấp đáng giá thay vì chỉ tập trung sửa lỗi như trước đây.

Cụ thể hơn, tính năng mà mọi người đang mong chờ kể từ khi iOS 11 được giới thiệu chính là Apple Pay Cash và hỗ trợ cho công nghệ sạc không dây được nhanh hơn cho thế hệ iPhone 2017.

Nếu bạn chưa biết hoặc đã quên rồi thì Apple Pay Cash là một dịch vụ chuyển tiền nhanh cho bạn bè qua ứng dụng tin nhắn iMessages, tuy nhiên theo như một số phản ánh của người dùng đã nâng cấp lên phiên bản mới thì iOS 11.2 chỉ mới hỗ trợ tính năng này chứ chưa kích hoạt để người dùng có thể sử dụng. Một số nguồn tin cho rằng, tính năng này sẽ xuất hiện tại thị trường Mỹ đầu tiên sau đó mới lần lượt cập bến đến các thị trường khác tuy nhiên thời điểm chính thức vẫn chưa được tiết lộ.

http://thienlongmobile.vn/

Bên cạnh đó, như đã cập nhật bên trên thì tính năng sạc không dây trên những thiết bị được ra mắt vào năm nay như iPhone 8 | 8 Plus hay iPhone X sẽ có tốc độ sạc không dây nhanh hơn với đầu vào 7.5W, cao hơn so với kiểu sạc qua dây truyền thống chỉ với 5W. Tuy nhiên việc này còn phụ thuộc vào đế sạc của bạn có hỗ trợ hay không thì mới tận dụng được tốc độ sạc mới.

Ở iPhone X thì  bên dưới chiếc tai thỏ phía bên phải được cập nhật thêm một thanh mờ nhỏ để người dùng có thể thao tác để mở Control Center. Tại tính năng này cũng có thêm cập nhật là hai bảng thông báo mới để xác nhận với người dùng là Wifi và Bluetooth sẽ bị tắt tạm thời và kích hoạt lại sau vài giờ. Nếu muốn tắt hẳn thì người dùng phải truy cập vào mục ứng dụng Cài đặt bên trong.

http://thienlongmobile.vn/

Ngoài ta, các tính năng được sửa lỗi trên phiên bản này còn có: “nuốt sô” trong máy tính, emoji mới, hình nền động mới cũng những bản vá lỗi khác,…

Nếu muốn cập nhật để trải nghiệm phiên bản mới, bạn thao tác với Cài đặt > Chung > Cập nhật Phần mềm, hoặc sử dụng iTunes.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp