iPad Pro 2018 sở hữu đầy đủ các tính năng ăn-tiền của iPhone X

Theo báo cáo, iPad Pro thế hệ 2018 sẽ thừa kế rất nhiều chi tiết sáng giá của chiếc iPhone X ra mắt hồi tháng 9 vừa qua.

Theo chuyên gia tin đồn Ming Chi Kuo thì iPad Pro 2018 sẽ sở hữu công nghệ FaceID, kiểu thiết kế tràn viền siêu mỏng cùng hệ thống camera TrueDepth.

FaceID

Chuyên gia Ming chi Kuo tin rằng nhiều khả năng Apple sẽ mang tính năng này lên chiếc iPad đắt tiền  nhất của mình.

Nếu iPad Pro 2018 sở hữu tính năng này thì cảm biến vân tay truyền thống Touch ID sẽ bị khai tử. Việc Apple khai tử công nghệ Touch ID chỉ là việc trước sau và hãng sẽ thiết kế lại hệ điều hành iOS để tương thích với công nghệ này.

Tấm nền OLED viền siêu mỏng

Bên cạnh FaceID thì tấm nền OLED với cách thiết kế viền siêu mỏng cũng là 1 chi tiết sáng giá trên iPhone X. Nếu Apple đã trang bị cho iPad Pro 2018 tính năng FaceID thì chuyện ứng dụng thiết kế viền siêu mỏng lên sản phẩm này cũng không quá khó hiểu.

Camera TrueDepth

 

Hệ thống camera TrueDepth là 1 công nghệ mà Apple đã dày công nghiên cứu trong nhiều năm qua và đó cũng là chìa khóa giúp hãng vượt xa những nhà sản xuất Android ở khả năng bảo mật.

Hệ thống camera TrueDepth là một tổ hợp gồm nhiều cảm biến để phục vụ cho tính năng FaceID và Animoji.

Vì chi phí để sản xuất camera TrueDepth rất cao nên việc iPad Pro 2018 – sản phẩm cao cấp nhất – được trang bị công nghệ này là điều dễ hiểu.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp