iPad Pro mới với Face ID sẽ được Apple giới thiệu trong năm nay

Tin vui dành cho cộng đồng iFan là đây!

Mới hôm qua thôi, một nguồn tin thân cận đã tiết lộ với cánh báo giới rằng iPad Pro sẽ được Táo Khuyết trình làng vào quý II của năm 2018 với mức giá hợp lý hơn so với thế hệ trước thì hôm nay, chúng ta lại nhận thêm một thông tin “nức lòng” nữa là iPad Pro sẽ được trang bị công nghệ nhận diện gương mặt 3D Face ID tiên tiến của Apple và bị loại bỏ hoàn toàn nút Home để tiến đến thiết kế viền màn hình siêu mỏng.

Thông tin này khá trùng khớp với những rò rỉ trước đây khi chúng ta tìm thấy những đoạn code trên phiên bản iOS 11.3 beta mô tả về hệ thống camera True Depth sẽ xuất hiện trên iPad tương lai.

Apple từ trước đến nay luôn được biết đến như nhà sản xuất yêu thích sự nhất quán trên các sản phẩm của mình, tuy nhiên không có khả năng cao thiết bị này sẽ sở hữu tai thỏ vì nhiều ý kiến cho rằng Apple đang tìm cách loại bỏ tai thỏ trên thiết bị của mình để mang đến cho người dùng một trải nghiệm không viền tối ưu thực thụ. Chính vì thế iPad Pro có thể là thiết bị để Táo Khuyết nghiên cứu thiết kế đỉnh cao này.

Bên cạnh đó, nguồn tin cho biết thêm dù được trang bị Face ID và màn hình tràn viền tuy nhiên iPad vẫn sẽ sử dụng màn hình LCD truyền thống chứ không phải tấm nền OLED như người anh “cùng cha khác mẹ” iPhone X của mình. Nguyên nhân là do tấm nền màn hình mà Samsung cung cấp cho Apple có giá quá đắt và hiện tại Samsung cũng gặp phải khó khăn trong việc sản xuất những tấm nềm màn hình OLED kích thước lớn nên theo dự đoán, ít nhất là 2 năm nữa, chúng ta mới có thể tìm thấy được những chiếc tablet với màn hình OLED và nó sẽ chỉ đến từ những thương hiệu lớn như Apple hay Samsung.

Cuối quý II/ 2018, tất cả iPad thế hệ mới của Apple sẽ được lên kệ trên toàn bộ thị trường và doanh số ban đầu của nó được ước tính rơi vào khoảng 16 – 18 triệu chiếc, trong đó iPad Pro với Face ID lại chiếm khoảng 6 – 8 triệu chiếc.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp