iPhone 2018 giống iPhone X đến 99%

Được biết, iPhone thế hệ 2018 sẽ có camera TrueDepth, tính năng FaceID và kiểu thiết kế y hệt iPhone X.

Theo 1 trang công nghệ uy tín, nguồn cung camera TrueDepth đã được giải quyết. Cho nên, Apple sẽ tận dụng lợi thế này để ứng dụng camera 3D cho iPad năm sau.

Thông tin này cũng vừa được 1 nhà cung ứng linh kiện VSCEL cho Apple gián tiếp thừa nhận. Theo công ty này chia sẻ, những đối tác cung ứng linh kiện cho Nhà Táo có doanh thu năm nay rất cao.

Được biết, VSCEL (chữ viết tắt của Vertical Cavity Surface Emitting Laser) là hệ thống phát laser quang học, một chi tiết rất quan trọng của camera TrueDepth, hỗ trợ rất nhiều cho công nghệ FaceID.

Những cái tên phụ trách cung cấp VSCEL cho Nhà Táo gồm 4 công ty, và doanh thu của những công ty này đang tăng mạnh. Dự kiến, mức tăng sẽ còn kéo dài qua tận năm sau do có khá nhiều công ty đang tìm giải pháp

Một báo cáo từ tháng 11 vừa qua tiết lộ, Táo Khuyết đã thiết kế 1 phiên bản iPad Pro với kiểu dáng y hệt iPhone X. Đặc biệt, sản phẩm này cũng có camera TrueDepth ở viền trên, màn hình viền siêu mỏng, nút HOME bị khai tử. Điều này đồng nghĩa iPad 2018 cũng được tích hợp khả năng mở khóa bằng khuôn mặt FaceID. Tính năng thanh toán Apple Pay cũng sẽ được áp dụng cho FaceID.

Ngoài Apple, chuyên gia Ming Chi Kuo cho biết các nhà sản xuất smartphone Android cũng đang làm việc rất chăm chỉ để ra mắt công nghệ nhận dạng khuôn mặt mới thay thế cho tính năng mở khóa bằng vân tay bên dưới màn hình.

Với kiểu dáng mới mẻ, được lấy cảm hứng từ chiếc iPhone X, liệu iPad 2018 sẽ thành công ? Chúng ta cùng chờ đọi nhé.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp