iPhone 2019 cũng sẽ có 3 camera

Có thể nói, iFan là những người vội nhất và những tin tức về iPhone cũng là những tin tức được rò rỉ nhanh nhất. Mới đây, những thông tin mới nhất về thế hệ iPhone 2019 đã gây bất ngờ và thích thú đối với làng công nghệ nói chung và iFan nói riêng bởi còn đến 5 tháng nữa iPhone 2018 mới được trình làng.

Có thể thấy trên làng di động hiện nay, tất cả những thiết bị được ra mắt đều được thiết kế với màn hình tai thỏ và hệ thống camera xếp dọc ở mặt lưng, dự kiến iPhone 2018 năm nay cũng được áp dụng thiết kế tương tự. Tuy nhiên nếu theo như tình hình hiện tại, nếu không đổi mới về thiết kế thì thị trường di động sẽ bị bão hòa. Chính vì thế người tiên phong là Apple không thể nào làm ngơ trước tình trạng đó.

Thông tin mới nhất cho biết, iPhone 2019 sẽ được trang bị hệ thống camera sau với 3 ống kính tương tự như Huawei P20 Pro vừa mới được ra mắt nhằm mang lại thiết kế mới mẻ cũng như cải thiện tính năng chụp ảnh hơn nữa để cạnh tranh với Galaxy của Samsung và các thiết bị mới của Huawei.

Hiện tại, những thông tin về sản phẩm mới của Apple vẫn còn hạn chế bởi dù sao đây cũng chỉ là tin tức ngoài luồng và chưa có bằng chứng cụ thể. Theo đó, iPhone 2019 được trang bị ba camera trong đó sẽ có ống kính có khả năng zoom quang học lên đến 5x và hệ thống chống rung 6 trục cao cấp nhất. So với hiện tại thì những thông số mới được cho là cải tiến vượt bậc hứa hẹn đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Hiện tại, iPhone chỉ được trang bị camera kép với khả năng zoom quang học 2x và zoom kỹ thuật số 10x.

Công nghệ thực tế tăng cường và thực tế ảo cũng hứa hẹn sẽ được nâng cấp mạnh mẽ trên thiết bị mới, hiện nay, với iPhone 8 | 8 Plus hay iPhone X, người dùng có thể trải nghiệm những game thực tế ảo với chất lượng cao, độ hoạt động ổn định, nhờ sự hỗ trợ của tính năng ARKit, hệ thống camera của iPhone 2017 được hỗ trợ rất nhiều, tuy nhiên với iPhone 2019, người dùng hy vọng có thể trải nghiệm tính năng này thông qua phần cứng thực thụ.

Hiện tại, thông tin vẫn chưa được Apple lên tiếng xác nhận hay phản bác nên chúng ta phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để biết được độ chính xác của nguồn tin nói trên.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp