iPhone LCD 6.1 inch sẽ hot nhất trong ba mẫu iPhone 2018

Như thường lệ, khoảng thời gian này là thời điểm để bắt đầu cho các tin tức rò rỉ của những chiếc smartphone dự kiến được ra mắt trong thời gian sắp tới. Trong đó, bên cạnh hàng loạt nhưng thông tin về thiết bị của những thương hiệu khác thì iPhone 2018 của Apple vẫn nhận được sự quan tâm nhiều hơn cả.

Mới đây nhất, ông đồng Ming – chi Kou của KGIs đã chia sẻ những nhận định của mình về siêu phẩm của Apple trong năm nay.

Tương tự như những lời tuyên bố trước đây, Kou cho biết Apple lên kế hoạch trình làng 3 mẫu iPhone vào tháng 9 tới trong đó có 2 mẫu sở hữu màn hình OLED kích thước 5.8 inch và 6.5 inch, còn lại là một mẫu sử dụng màn hình LCD truyền thống có kích thước 6.1 inch. Bên cạnh đó, dung lượng pin của những thiết bị này cũng được tiết lộ.

Cụ thể thì mẫu iPhone OLED 5.8 inch và 6.5 inch sẽ được trang bị bên trong một viên pin hình chữ L tương tự như iPhone X với dung lượng lần lượt là 2.700mAh – 2.800mAh và 3.300mAh – 3.400mAh. Unimicron tiếp tục là cái tên được Apple tin tưởng giao phó trọng trách cung cấp pin cho những đứa con cưng của hãng – một trong những thành phần quan trọng nhất trong một thiết bị di động.

Riêng về iPhone LCD 6.1 inch, viên pin bên trong nó vẫn mang thiết kế truyền thống hình chữ nhật quen thuộc với dung lượng từ 2.850mAh – 2.950mAh, vì thiết kế chỉ 1 cell pin nên kích thước cũng như trọng lượng của iPhone LCD 6.1 inch cũng không dày hay nặng hơn iPhone 8 Plus.

Theo dự đoán của Kou thì không phải hai chiếc iPhone OLED kia mà chính iPhone LCD mới là cái tên được người dùng săn đón và chiếm đến 50% doanh số iPhone bán ra trong nửa cuối năm 2018, sau thời điểm nó được ra mắt vào tháng 9. Và lần ra mắt này, sản lượng iPhone OLED cũng sẽ được sản xuất thấp hơn trước đây do giá quá cao.

iPhone LCD 6.1 inch vẫn sẽ được áp dụng thiết kế tai thỏ của iPhone X và sở hữu tính năng nhận diện gương mặt 3D Face ID tuy nhiên nó sẽ không được tích hợp 3D Touch và hệ thống camera kép. Giá bán của thiết bị cũng được dự đoán nằm trong khoảng 700 – 800 USD.

Liệu rằng lần này, Ming – chi Kou có lại tiếp tục trở thành thần tiên tri khi đoán đúng về iPhone 2018?

Thiên LOng Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp