iPhone SE 2: có thể dù rất muốn nhưng bạn sẽ không mua được

Hôm qua, các trang tin công nghệ đồng loạt đưa tin Apple sẽ trình làng chiếc iPhone giá rẻ SE thế hệ 2 của mình vào tháng 6 tới đây tại WWDC 2018. Tuy nhiên kèm theo đó là một tin tức khiến người dùng cảm thấy hoang mang.

Cụ thể, các trang tin đều cho biết iPhone SE 2 được sản xuất tại Ấn Độ, đây là lần thứ hai thiết bị của Apple được sản xuất tại quốc gia này.

Nguyên nhân được cho là do chi phí thuê người lao động khá rẻ, phù hợp với tính chất của thiết bị. Ngoài ra, việc sản xuất tại đây cho thấy ý định tấn công mạnh mẽ của Apple tại thị trường tiềm năng này.

Theo như thống kê thì hiện tại, cứ 9 người thì chỉ có 2 người dân tại quốc gia này sử dụng smartphone, chính vì thế đây là thị trường béo bở cần được khai thác và đầu tư. Hơn hết, sản phẩm của Apple được ưa chuộng tại quốc gia này tuy nhiên do mức giá quá cao, chênh lệch lớn với thu nhập bình quân đầu người nên đây là nguyên nhân cản trở đối tượng tiềm năng tiếp xúc với sản phẩm.

Bên cạnh đó, sự đổ bộ của những thương hiệu smartphone Trung Quốc khác đang lăm le chiếm lĩnh thị trường khi đáp ứng đúng tiêu chí cũng như yêu cầu sử dụng của người dùng. Nhận thấy được tình hình thị trường hiện nay, tất nhiên Apple không thể đứng khoanh tay mà nhìn được.

Tuy nhiên, iPhone SE 2 ngoài việc được sản xuất tại Ấn Độ, có thông tin cho rằng thiết bị này cũng chỉ mở bán độc quyền tại Ấn Độ, thế nên dù yêu thích nhưng người dùng vẫn khó có thể mua được thiết bị giá rẻ này của Apple.

Theo như thông tin gần đây thì iPhone SE 2 sẽ sở hữu thiết kế kính bóng bẩy và liền mạch từ trên xuống dưới thay vì chia ra làm 3 phần: trên kính, giữa kim loại và dưới kính như trước đây. Về cấu hình, thiết bị sẽ sở hữu bên trong bộ vi xử lý Apple A10 Fusion cùng với RAM 3GB mang đến khả năng đa nhiệm mượt mà. Camera đơn nhưng được tích hợp cảm biến cùng công nghệ mới mang đến trải nghiệm cao cấp cho người dùng. Với phần cứng này, hứa hẹn iPhone SE 2 sẽ đạt được thành công khi ra mắt.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp