iPhone SE 2 dời ngày ra mắt đến tháng 9

Thông tin trên được tiết lộ bởi chuyên gia công nghệ Mac Otakara của Nhật Bản. Dù chưa được phía Apple xác nhận nhưng tin tức này được đánh giá là có độ tin cậy rất cao do chuyên gia Mac thường chia sẻ rất nhiều thông tin liên quan đến Apple rất chính xác trong quá khứ. Ngoài ra, Mac Otakara còn cho biết iPhone SE 2 sẽ có kiểu thiết kế không khác iPhone X, nói nôm na là một chiếc iPhone X thu nhỏ.

Cụ thể, vào sáng Chủ Nhật 13/05, chuyên gia Mac Otakara đã tiết lộ 1 thông tin có được từ một nhà máy sản xuất phụ kiện lớn nhất nhì tại Trung Quốc cho biết chiếc iPhone SE 2 khó lòng ra mắt vào tháng 5 hay tháng 6 như tin đồn gần đây.

Hiện tại, Apple đang trong quá trình hoàn thiện mẫu thiết kế nhưng chưa có quyết định cuối cùng. Rất khó thể Apple sẽ dời ngày ra mắt thiết bị này đến tận tháng 9 năm nay và ra mắt chung thời điểm với thế hệ iPhone 2018. Bên cạnh đó, nguồn tin từ nhà máy sản xuất linh kiện còn cho biết iPhone SE 2 sẽ có kích cỡ 4 inch, có kiểu dáng tai thỏ cùng công nghệ FaceID.

Thông tin này khá trùng khớp với những gì mà nhà sản xuất phụ kiện Olixar (Anh) tiết lộ vào cuối tuần trước. Theo đó, máy sẽ có kiểu thiết kế tràn viền, tai thỏ ở mặt trước, phần tai thỏ sẽ là nơi chứa camera TrueDepth hỗ trợ cho tính năng FaceID, nút Home vật lý sẽ bị khai tử hoàn toàn.

Mặt sau thiết bị sẽ được ốp kính, hỗ trợ công nghệ sạc không dây và kích cỡ tổng thể của máy chỉ 4 inch trong khi không gian hiển thị nội dung là 4.2 inch (nhờ ứng dụng cách thiết kế tràn viền siêu mỏng).

Hiện tại, hai thông tin này vẫn chưa nhận được bất kì lời xác nhận nào từ phía Apple. Nhưng nếu iPhone SE 2 sắp tới sở hữu đặc điểm này thì đây chắc chắn là 1 sản phẩm rất đáng mua trong nửa cuối năm nay, nhất là những khách hàng yêu thích 1 chiếc iPhone nhỏ gọn nhưng lại muốn trải nghiệm tính năng tai thỏ, FaceID.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp