iPhone SE 2 sẽ có cả sạc không dây. Chúc mừng iFan nha !

iPhone SE thế hệ kế tiếp sẽ được trang bị mặt kính ở phía sau, điều này đồng nghĩa thiết bị này cũng có khả năng sạc không dây như iPhone 2017. Đặc biệt, sản phẩm này sẽ có giá khá dễ chịu. Được biết, thông tin này được một người dùng Weibo tại Trung Quốc chia sẻ trên trang xã hội.

Trước đó, các tin đồn cho biết iPhone SE 2 sẽ có ngoại hình không khác thế hệ đầu tiên. Màn hình của sản phẩm này có kích cỡ khoảng 4.2 inch, dùng vi xử lý A10 tương tự iPhone 7, dung lượng RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB hoặc 128GB. Thỏi pin có dung lượng 1.700 mAh, camera trước/sau có độ phân giải 5MP và 12MP.

Dự kiến, giá bán sản phẩm này rơi vào khoảng 400 USD (tươn g đương 9 triệu đồng). Thông tin mới nhất cho biết Apple sẽ ra mắt vào tháng 7/2018 thay vì tháng 3 như tin đồn cho biết.

Ngoài iPhone SE 2, trong năm 2018 Apple cũng sẽ giới thiệu thêm 3 chiếc iPhone. Đây sẽ là những sản phẩm kế nhiệm của iPhone X. Trong đó gồm 1 phiên bản 5.8 inch, 6.1 inch và 6.3 inch. Điểm đáng chú ý là phiên bản 6.1 inch sẽ dùng màn hình LCD thay vì OLED, đây sẽ là sản phẩm mà Apple nhắm đến đối tượng khách hàng tầm trung, tất nhiên là giá bán cũng sẽ rẻ hơn hai phiên bản còn lại.

iPhone X bản 6.3 inch được hãng chọn làm át-chủ-bài để đánh bại những sản phẩm Android có kích cỡ lớn, ví dụ như Galaxy Note8.

Đặc biệt, cả ba sản phẩm này đều được hỗ trợ 2 SIM vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, đây chỉ là những tin đồn. Trường hợp thông tin này chính xác thì iPhone 2018 sẽ là thế hệ iPhone đầu tiên được trang bị 2 SIM.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp