iPhone X bản LOCK bắt đầu về nước, giá rẻ phát ham

Ngoài dòng máy nguyên hộp, chưa kích hoạt, thị trường đã bắt đầu xuất hiện dòng iPhone X LOCK.

Thực ra, máy khóa mạng đã âm thầm về nước cách đây khá lâu. Giá bán dòng máy này khá loạn. Nếu “dạo” một vòng trên các trang rao vặt, người dùng dễ dàng tìm thấy iPhone X khóa mạng vói giá khoảng 19 triệu, hoặc có thể cao hơn chút, từ 20 – 21 triệu. Dòng máy này thường bán ra không kèm phụ kiện.

Dù giá bán thấp hơn các dòng máy còn lại khá nhiều nhưng khả năng tiêu thụ rất hạn chế. Điều này khá dễ hiểu bởi Apple liên tục khóa SIM trong những tháng gần đây. Rõ ràng người dùng không dám ‘chơi liều’ bỏ ra gần 20 triệu để ngồi chờ Apple khóa máy.

Bên cạnh hàng LOCK, iPhone X ‘hàng lướt’ hay còn gọi là máy qua sử dụng cũng bắt đầu về nước ngày một nhiều. Theo khảo sát, giá bán iPhone X 256GB của dòng máy này rơi vào khoảng 27 triệu đồng, thấp hơn máy mới không nhiều.

Mức giá này thực tế rất khó thu hút người dùng nhưng theo các ‘tay buôn’ iPhone thì nó sẽ giảm thêm khi nguồn hàng dồi dào hơn.

Hàng chính hãng bán chậm

Sau giai đoạn đầu mở bán với doanh số khá cao, dòng iPhone X chính hãng bắt đầu bán chậm lại khi bước vào những ngày đầu năm mới. Nhiều iFan đã tỏ vẻ thất vọng khi trong suốt giai đoạn Giáng Sinh và cận Tết dương lịch, các cửa hàng và hệ thống bán lẻ lớn đều không tung ra bất kì khuyến mãi hấp dẫn nào cho iPhone X.

Hiện, iPhone X chính hãng 64GB bản VN/A giá 30 triệu. Còn phiên bản 256GB có giá khoảng 34,8 triệu.  Mới đây, khá nhiều tờ báo quốc tế râm ran cho biết Apple sẽ hạ giá bán iPhone X trong năm 2018 này. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa nhận được bất kì lời xác nhận nào.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp