iPhone X bị đơ màn hình gần 10 giây khi nhận cuộc gọi, Apple chạy đôn chạy đáo tìm cách khắc phục

Khá nhiều iFan phản ánh rằng chức năng cơ bản nhất trên chiếc iPhone cao cấp nhất đang gặp vấn đề.

Cụ thể, rất nhiều chủ sở hữu iPhone X đã chia sẻ rằng chiếc điện thoại này gặp lỗi bất thường khi nhận cuộc gọi đến.

Chiếc iPhone cao cấp nhất của Apple có kiểu dáng hoàn toàn mới, tích hợp tính năng mở khóa bằng nhận dạng khuôn mặt FaceID và được “thuyền trưởng” Tim Cook xem là chiếc smartphone đến từ tương lai.

Tuy vậy, hơn 800 người dùng iPhone X đã phàn nàn trên diễn đàn của Táo Khuyết rằng chiếc điện thoại ngàn đô, niềm mơ ước của biết bao nhiêu người, không thực hiện được 1 tính năng cực kì cơ bản, đó là gặp bất thường khi nhận cuộc gọi đến.

Cụ thể, khi chuông điện thoại reo lên, màn hình cảm ứng của thiết bị này bị đơ trong khoảng 10 giây đầu khiến người dùng gặp khó khăn trong việc nhấn vào nút ảo để nhận cuộc gọi.

Một người dùng iPhone X đã chia sẻ vấn đề này trên diễn đàn hỗ trợ của Apple như sau: “Bất cứ khi nào có cuộc gọi đến, màn hình iPhone X không bật lên liền như những thiết bị khác mà khoảng 6 đến 8 giây sau nó mới sáng lên”.

Hàng trăm tín đồ iFan khác cũng đã chia sẻ sự khó chịu của mình trên diễn đàn của Apple như sau: “chúng tôi thường không nhìn thấy cuộc gọi đến, chỉ nghe thấy tiếng chuông !”

Phía Apple cũng đã có những chia sẻ của mình sau sự việc này. Họ cho biết công ty đang trong quá trình tiến hành điều tra. Nhưng nguyên nhân gây ra lỗi vẫn chưa được tiết lộ. Hi vọng sự cố này sẽ sớm được khắc phục để không ảnh hưởng đến doanh số bán hàng đang tốt của iPhone X.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp