iPhone X bị đổi màu màn hình khi nhìn nghiêng là tính năng hay lỗi?

Sau khi lên kệ không lâu và chính thức đến tay người dùng để trải nghiệm thì chiếc iPhone X của Apple lần lượt bị phát hiện các lỗi phát sinh như: màn hình bị sọc, liệt cảm ứng. Mới đây nhất, trang PhoneArena vừa đăng tin, màn hình Iphone X lại xuất hiện thêm một lỗi nữa chính là thay đổi gam màu khi thay đổi góc nhìn.

Cụ thể hơn, một số người dùng đã đưa ra lời phàn nàn rằng khi họ nghiêng máy theo chiều ngang hay dọc thì nền màn hình của thiết bị sẽ chuyển dần từ trắng sang xanh và hoàn toàn có thể nhận thấy bằng mắt thường.

Hiện tại không chỉ một số thiết bị của người dùng bị phát hiện có lỗi này mà cả những máy trưng bày trong cửa hàng Apple Store đều xuất hiện tình trạng nói trên.

Tuy nhiên, lời lý giải của Apple thì đây là một hiện tượng bình thường khi sử dụng màn hình OLED. Với ưu điểm độ sáng và độ tương phản cao tuy nhiên người dùng sẽ gặp phải những vấn đề liên quan đến góc nhìn. Theo đó khi bạn nhìn vào thiết bị theo một góc nghiêng lớn thì sự thay đổi màu sắc sẽ dễ dàng được nhận ra. Đây chỉ là một đặc tính của màn hình OLED chứ không phải là lỗi.

Thiên long mobile.vn

 

 

Gọi điệnSMS Trả góp