iPhone X cháy hàng nhưng iFan VN ai cũng có ít nhất “một cây”. CEO Apple đã gửi lời cảm ơn

Rạng sáng 03/11, iPhone X đã chính thức lên kệ tại nhiều cửa hàng ủy quyền của Apple. Nhưng từ khuya ngày 02/11 (giờ VN), các cửa hàng chuyên bán iPhone xách tay tại VN rao bán iPhone X, tức là sớm hơn rất nhiều so với  thời điểm mở bán tại các quốc gia.

Theo ghi nhận trên Facebook của các chủ cửa hàng bán iPhone  xách tay, ngay từ khuya 03/11, họ đã chia sẻ những hình ảnh bản thân đang cầm trên tay thiết bị này.

Được biết, các chủ cửa hàng này đều bay đến Singapore để lấy máy và kích hoạt ngay trong đêm, điều này làm cư dân mạng xôn xao từ tối hôm qua đến giờ.

Nhân dịp iPhone X mở bán trên toàn cầu, CEO của Apple đã chính thức gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng đến mua máy trong ngày thứ 6 (3/11). Bằng việc bán iPhone X đắt như tôm tươi, Apple hứa hẹn sẽ có 1 năm kinh doanh hiệu quả .

Trong ngày 03/11, giá iPhone X bao nhiêu ?

Với việc có mặt sớm tại VN, những chiếc iPhone X bản 64GB đầu tiên có giá không dưới 50 triệu, thậm chí nhiều trang báo lớn như Vnexpress còn cho biết giá bán có thể đội lên đến 100 triệu nếu về VN sớm.

Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó chờ thêm 1 ngày nữa (04/11) lúc này nguồn hàng về VN dồi dào hơn, khi đó giá máy có thể còn 39 triệu cho bản 64GB. Còn nếu chờ đợt hàng từ Mỹ (khoảng ngày 5 và 6/11) giá chắc chắn chỉ còn khoảng 33 triệu.

Thiên long mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp