iPhone X có độ bền kém hơn cả iPhone 8 lẫn Galaxy S8

Mới đây, cộng đồng công nghệ bất ngờ trước kết quả mà Consumer Reports đăng tải, nhất là các iFan

Cụ thể hơn là Consumer Reports đã xếp hạng chiếc smartphone siêu phẩm kỷ niệm 10 năm ra mắt của Apple – iPhone X nằm ở vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng những chiếc flagship mà khách hàng nên mua.

Tuy nhiên không phải tự nhiên mà Consumer Reports đưa ra kết quả này bởi đội ngũ chuyên gia của họ đã tiến hành thử nghiệm tất cả các tính năng, kiểm tra từ phần cứng đến phần mềm và các lỗi phát sinh trên mỗi thiết bị.

iPhone X nhận được sự đánh giá cao ở hệ thống camera, màn hình hiển thị OLED chất lượng cao tuy nhiên những chi tiết còn lại bên trong thiết bị này vẫn còn một số sai sót, vì thế nên nó không thể đứng đầu bảng xếp hạng.

Hai chi tiết yếu nhất của iPhone X chính là tuổi thọ pin và độ bền thiết bị. Các chuyên gia thử nghiệm đã thả rơi hàng chục lần chiếc smartphone này để kiểm tra độ bền và kết quả, iPhone X thua kém rất nhiều so với Galaxy S8 của đối thủ Samsung, nhất là phần mặt lưng được hoàn thiện bằng chất liệu kính vô cùng dễ vỡ.

Bên cạnh đó, thời lượng pin của iPhone X thua kém xa những chiếc flagship khác có mặt trên thị trường, theo đó,  iPhone X có thời lượng pin kéo dài 19.5 giờ, thấp hơn cả iPhone 8 Plus với 21 giờ và Samsung Galaxy S8 với 26 giờ, điều này cũng là một chi tiết quan trọng khiến thiết bị không có được thứ hạng cao.

Trong bài đánh giá này, iPhone X còn xếp hạng thấp hơn cả hai người anh/em của mình là iPhone 8 | iPhone 8 Plus. Cụ thể, trong bảng xếp hạng, 3 sản phẩm của Samsung là Samsung Galaxy S8, S8 Plus và S7 chiếm 3 vị trí cao nhất, nối gót sau đó là iPhone 8 Plus và iPhone 8. Cuối cùng là Galaxy Note 8 và iPhone X.

Thiên Long Mobile.vn

 

 

Gọi điệnSMS Trả góp