iPhone X gặp lỗi bất thường, Apple đang tiến hành điều tra

Có vẻ như vận hạn của Apple vẫn còn kéo dài thừ năm ngoái sang năm nay khi mới đây nhất, một số người dùng đã đăng trên các diễn đàn hỗ trợ rằng chiếc smartphone ngàn đô của họ đang gặp phải vấn đề liên quan đến chức năng cơ bản nhất của một chiếc smartphone.

Cụ thể là mới đây nhất, có đến hơn 800 người sở hữu iPhone X phàn nàn trên diễn đàn của Apple rằng thiết bị của họ không thể nhận cuộc gọi đến từ người khác. Theo đó thì khi có người dùng khác liên lạc đến, chuông thông báo vẫn reo nhưng màn hình cảm ứng lại bị đơ khiến người dùng không thể thao tác nhận cuộc gọi, tình trạng này diễn ra trong vòng 10 giây và người dùng hoàn toàn không làm gì được trên màn hình cảm ứng này

Một số người cho biết, chiếc iPhone X của họ chỉ sáng màn hình sau khi chuông đổ khoảng 6 đến 8 giây, có người còn không nhìn thấy được cuộc gọi đến từ ai mà chỉ có thể nghe tiếng chuông reo hoặc máy của họ có hiển thị nhưng không nhận được cuộc gọi.

Hiện tại, Apple đã tiếp nhận ý kiến về sự cố trên của người dùng và đang tiến hành điều tra. Tuy nhiên có vẻ như sau một khoảng thời gian nữa người dùng mới có thể nhận được câu trả lời chính thức cũng như có được cách khắc phục từ Táo khuyết, có thể là thông qua một bản cập nhật phần mềm mới.

Theo thống kê thì tình trạng trên đang phủ sóng khắp mọi người dùng và đang có dấu hiệu tăng lên. Nếu Apple không có cách giải quyết hợp lý thì hãng sẽ mất đi nhiều người dùng vào tay của công ty đối thủ vì hiện nay trên thị trường không thiếu những thiết bị cao cấp hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng từ thiết kế cho đến tính năng không hề thua kém sản phẩm của Apple, có khi còn vượt trội hơn do có thể tùy biến nhiều hơn theo sở thích trên hệ điều hành mới đó.

Tính đến hiện tại, iPhone X của Apple đã xuất hiện nhiều lỗi kể từ khi được ra mắt, đầu tiên có thể nói đến chính là tình trạng màn hình xuất hiện sọc xanh, bóng mờ, lỗi âm thanh khi thực hiện cuộc gọi và mới đây nhất là lỗi cuộc gọi nói trên. Dù mang tiếng là chiếc điện thoại siêu phẩm kỷ niệm 10 năm ra mắt những iPhone X không thực sự hoàn hảo như lời giới thiệu.

Thiên Long Mobile.vn

Gọi điệnSMS Trả góp