iPhone X nhanh chóng tụt giá về mức hơn 30 triệu, chạm ngưỡng kịch sàn

Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, thời kỳ “bão giá” của iPhone X đã chấm dứt.

Tại hệ thống Thiên Long Mobile, hiện giá iPhone X đã có dấu hiệu hạ nhiệt cực mạnh, gần chạm ngưỡng mặt bằng chung so với các thị trường quốc tế.

Cụ thể, cả 2 phiên bản iPhone X 64GB và 256GB đã có mức giảm giá lên tới hàng chục triệu đồng. Động thái này khiến giá iPhone X dần trở về đúng giá trị thực thực sau 2 ngày gây sốt tại Việt Nam.

Chỉ trong ngày 3/11, giá iPhone X đã cao chót vót, lên tới 75 triệu đồng cho chiếc đầu tiên về Việt Nam, sau đó giảm dần xuống 65 triệu đồng rồi 45 triệu đồng. Dù có mức giảm lớn, mức 45 triệu là vẫn còn quá cao so với giá gốc tại thị trường Mỹ.

Tuy nhiên, sức nóng của iPhone X đã nhanh chóng hạ nhiệt khi hàng về nhiều hơn, các cơ sở kinh doanh cạnh tranh khốc liệt, dẫn đến việc giá iPhone X giờ đây sẽ thay đổi theo từng giờ, từng phút chứ không còn tính theo ngày. Bài viết dự đoán iPhone X sẽ nhanh chóng về với giá trị thực” của mình cách đây 1 ngày, không ngờ nay đã trở thành sự thật nhanh đến vậy.

Và đây vừa là tin tốt lành dành cho những ai sắp mua iPhone X, vừa là “tin dữ” với những ai đã nôn nóng sở hữu iPhone X vào ngày hôm qua: iPhone X phiên bản cao cấp nhất 256GB đã tụt giá chỉ còn 35 triệu đồng ở thời điểm hiện tại, và bản tiêu chuẩn 64GB cũng chỉ xấp xỉ…. 31 triệu đồng.

Như vậy, những “fan hâm mộ” của iPhone X cuối cùng cũng đã nhẹ nhõm hơn bởi họ không còn phải tốn một số tiền bằng cả gia tài để mua máy cũng như đợi chờ dài cổ. Với mức giá ở thời điểm hiện tại, đây là một con số hợp lý, ổn định để bạn có thể thỏa mãn ước mơ sở hữu một siêu phẩm vừa mang những yếu tố đột phá đỉnh cao, vừa là một biểu tượng giá trị nhằm kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên xuất hiện.

Thiên long mobile.vn

 

Gọi điệnSMS Trả góp